những hình ảnh đẹp

Mọi thứ đang chuẩn bị cho mùa giải lớn của Tony Pollard với Dallas Cowboys vào năm 2023.

Cầu thủ 26 tuổi này đã giành được quyền lựa chọn Pro Bowl đầu tiên sau mùa giải 2022 với 1.378 thước lao cao nhất trong sự nghiệp và tổng cộng 12 lần chạm bóng. Anh ấy lần đầu tiên đứng đầu cự ly 1.000 thước lao nhanh và 75% số điểm của anh ấy là trên mặt đất với 9 lần chạm đất vội vàng. Mặc dù bị gãy xương mác trong trận thua vòng play-off NFC Divisional kết thúc mùa giải của Cowboys tại San Francisco 49ers, huấn luyện viên trưởng của Dallas và người gọi trò chơi Mike McCarthy cho biết hôm thứ Năm rằng Pollard đang tham gia với nhịp độ giảm dần, mỗi cái mà Bản tin buổi sáng Dallas.

Đó là một sự phát triển đáng kể đối với Cowboys và Pollard, đội có 5,9 yard mỗi lần chạm dẫn đầu NFL trong số những người chơi có ít nhất 200 lần chạm vào năm 2022. Điều đáng chú ý là việc Cowboys phát hành Ezekiel Elliott – một trong những nhà lãnh đạo nhượng quyền thương mại của họ với 3,9 yard mỗi lần chạm bóng, chết cuối cùng trong giải đấu trong số những cầu thủ có ít nhất 200 lần chạm bóng ở mùa giải trước — giờ là lúc Tony ở Dallas. Bất chấp sự khác biệt về năng suất một năm trước, Elliott, người đang có hợp đồng 6 năm trị giá 90 triệu đô la, đã nhận được nhiều hơn 16 lần chạm bóng so với Pollard.

Những người chạy lùi của Pollard hiện là Malik Davis, lượt chọn thứ sáu năm 2023 Deuce Vaughn và người hành trình Ronald Jones. Đó là lý do tại sao McCarthy cảm thấy thoải mái khi đánh vần vai trò của Pollard khi anh ấy bước vào năm 2023 trên thẻ nhượng quyền thương mại: Lần đầu tiên anh ấy có thể là người dẫn dắt họ trở lại tranh giải.

cú sút vào đầu cầu thủ

Tony Pollard

DAL • RB • #20
ĐẾN193
yds1007
9
FL0

Xem hồ sơ

“Tôi không nghĩ bạn chỉ ra ngoài và thay thế Zeke,” McCarthy nói hôm thứ Năm, thông qua thể thao. “Tôi chưa bao giờ nhìn nó theo cách đó. Việc kinh doanh, nền kinh tế của giới hạn, đó là sự thật. Bạn đưa ra quyết định và đôi khi quyết định đó sẽ ảnh hưởng đến một hoặc hai quyết định tiếp theo sắp tới. Chúng tôi chỉ thực hiện một đoạn ngắn và vạch đích tối qua và anh ấy vừa nhảy ra khỏi băng. Thực sự không phải là thay thế Zeke. Đó thực sự là cơ hội cho các chàng trai trẻ. Cơ hội của Tony để trở thành thủ lĩnh một lần nữa. Chúng tôi chỉ chuẩn bị sẵn sàng cho tất cả những người đó. Deuce là người mới . Thật tuyệt khi thấy anh ấy thực hiện những gì chúng tôi đã làm ở đây tuần trước. Nhóm sẽ trông khác đi vì sự hiện diện của anh ấy không còn nữa.”

Vaughn, một sản phẩm của Bang Kansas được Cowboys liệt kê ở mức 5 foot-6, nặng 176 pound, có thể sẽ là một yếu tố vì thỉnh thoảng ai đó sẽ đánh vần Pollard, nhưng không phải ai đó định hình là lưng dưới. Với Dallas hết thời gian giá thầu tân binh ngôi sao của anh ấy và Pollard trên thẻ nhượng quyền thương mại, năm 2023 là một mùa thành công. Pollard, cầu thủ bùng nổ nhất của NFL trên cơ sở mỗi lần chạm, có thể đưa khả năng tấn công của họ lên một tầm cao mới trong những tháng tới bằng cách trở thành một phần quan trọng trong kế hoạch trận đấu của họ trong tương lai.