những hình ảnh đẹp

Ở hạng đấu siêu trung bình, nơi cái bóng của nhà vô địch không thể tranh cãi Saul “Canelo” Alvarez bao trùm rất lớn, David Benavidez và Demetrius Andrade sẽ chiến đấu để tiến một bước gần hơn đến chức vô địch. Trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 11 từ Michelob Ultra Arena ở Las Vegas và sẽ được phát sóng trên Showtime Pay-Per-View.

Benavidez (27-0, 23 KO) là cựu vô địch hạng siêu trung WBC hai lần nhưng đã bị tước danh hiệu cả hai lần anh giữ nó. Đầu tiên, Benavidez có kết quả xét nghiệm dương tính với cocaine trong cuộc kiểm tra ma túy vào tháng 8 năm 2018 do VADA thực hiện. Sau khi giành lại danh hiệu, Benavidez đã trượt cân trước trận đấu vào tháng 8 năm 2020 với Roamer Alexis Angulo, dẫn đến việc anh bị loại lần thứ hai.

Không thể có đủ quyền anh và MMA? Nhận tin tức mới nhất trong thế giới thể thao chiến đấu từ hai trong số những người giỏi nhất trong ngành. Đăng ký Morning Kombat với Luke Thomas và Brian Campbell để có những phân tích tốt nhất và tin tức chuyên sâu.

Bất chấp những sai lầm của mình bên ngoài sàn đấu, Benavidez vẫn liên tục là một trong những võ sĩ giỏi nhất thế giới ở hạng cân 168 pound. Anh ấy sẽ có một chiến thắng quyết định ấn tượng trước Caleb Plant vào tháng 3.

Andrade (32-0, 19 KO) cũng bất bại và là cựu vô địch thế giới hai lần, mặc dù danh hiệu của anh ấy thuộc về hạng trung và hạng trung. Phong cách của anh ấy không phải lúc nào cũng tạo ra những trận đánh thú vị và anh ấy thường tự nhận mình là một trong những võ sĩ bị tránh mặt nhiều nhất trong môn thể thao này, liên tục cố gắng đẩy Alvarez vào những trận đánh chỉ để bị cười nhạo.

Chiến thắng trước Benavidez sẽ gây khó khăn cho bất kỳ tên tuổi lớn nào của môn thể thao này – kể cả Alvarez – tiếp tục phớt lờ Andrade.

Tấm thẻ dưới cũng có sự trở lại của Jermall Charlo khi nhà vô địch hạng trung WBC đối đầu với Jose Benavidez Jr. Charlo đã không thi đấu kể từ tháng 6 năm 2021 và sẽ tìm cách tiếp tục chuỗi trận bất bại của mình trước một bài kiểm tra khó khăn với Benavidez Jr., người đã giành được chiến thắng TKO vào tháng 8 cho trận thắng đầu tiên kể từ tháng 6 năm 2018.

Hãy xem xét các thẻ còn lại với những khả năng mới nhất.

Có thể có thẻ chiến đấu giữa Benavidez và Andrade

  • David Benavidez -385 so với Demetrius Andrade +300, hạng siêu trung bình
  • Jermall Charlo -800 so với Jose Benavidez Jr. +550, hạng trung
  • Subriel Matias -400 so với Shohjahon Ergashev +310, siêu nhẹ
  • Hector Luis Garcia vs. Lamont Roach, siêu hạng lông

Thông tin Benavidez vs Andrade

  • Ngày: 25 tháng 11
  • vị trí: Đấu trường Michelob Ultra – Las Vegas
  • Thời gian bắt đầu: 9 giờ tối theo giờ ET
  • Cách xem: thời gian chiếu PPV ($74,99)