Hiển thị thời gian

Trận siêu đấu hạng nhẹ cuối tuần trước của cặp ngôi sao bất bại Gervonta “Tank” Davis và “King” Ryan Garcia đã tạo ra những con số xứng đáng được coi là bom tấn.

Trận đấu loại trực tiếp Garcia ở vòng thứ bảy của Davis, do Showtime PPV sản xuất, đã tạo ra hơn 1,2 triệu lượt mua trong nước, một nguồn tin nội bộ nói với CBS Sports hôm thứ Tư. Con số đó được coi là một thành công lớn dựa trên cả kỳ vọng và tình trạng hiện tại của hoạt động kinh doanh trả tiền cho mỗi lượt xem trong các môn thể thao đối kháng, vốn bị ảnh hưởng bởi nạn vi phạm bản quyền tràn lan, mức giá cao hơn và sự gia tăng của các tùy chọn phát trực tuyến giải trí cạnh tranh.

Trận đấu hạng cân hấp dẫn 136 pound, diễn ra từ T-Mobile Arena ở Las Vegas, độc đáo ở chỗ nó kết hợp một ngôi sao đang lên với một nhóm người hâm mộ riêng biệt, cả những người trẻ tuổi và đang phát triển vượt xa những người hâm mộ cuồng nhiệt của môn thể thao này. Trận đấu đã tạo ra khoảng 22,8 triệu đô la tiền bán vé, bao gồm tổng số vé bán ra đã được công bố trước đó là 20.842 khán giả.

Cổng trực tiếp là cổng tốt thứ năm trong lịch sử Nevada, bao gồm tất cả các sự kiện thể thao đối kháng được tổ chức tại “thủ đô chiến đấu” Las Vegas. Các sự kiện duy nhất trong lịch sử quyền anh hoặc MMA thu hút nhiều tiền hơn là Floyd Mayweather-Manny Pacquiao (2015), Mayweather-Conor McGregor (2017) và hai trận đấu đầu tiên của Canelo Alvarez-Gennadiy Golovkin (2017 và 2018).

Davis (29-0, 27 KO) và Garcia (23-1, 19 KO) đã có thể thương lượng một thỏa thuận cho trận đấu mặc dù cả hai võ sĩ đều được đại diện bởi các nhà quảng bá và mạng lưới đối thủ. DAZN, mạng phát trực tuyến nơi Garcia đấu tranh vì thỏa thuận phát hành độc quyền của anh ấy với Golden Boy Promotions, đã đồng ý giúp quảng bá và phân phối các bản phát hành PPV của Showtime và thậm chí bán chúng trên ứng dụng của họ.

Trận đấu đánh dấu lần xuất hiện thứ năm liên tiếp của Davis, 28 tuổi, đứng đầu Showtime PPV, người cũng đã thi đấu trong trận chung kết Mayweather-McGregor vào năm 2017. Garcia, 24 tuổi, lần đầu tiên xuất hiện trong một sự kiện chính của PPV.

Trận đấu là màn trình diễn hay nhất cho PPV Showtime kể từ khi sự kiện giao nhau Mayweather-McGregor tạo ra một cổng trực tiếp trị giá 55,4 triệu đô la và ước tính có khoảng 4,4 triệu lượt mua PPV. Cả CBS Sports và Showtime đều thuộc sở hữu của Paramount Global.