những hình ảnh đẹp

Máy thu rộng Seattle Seahawks DK Metcalf rất nhanh. Máy thu rộng Miami Dolphins Tyreek Hill rất nhanh. Không thể phủ nhận bất kỳ tuyên bố nào, nhưng được biết đến như một trong những cầu thủ nhanh nhất trong NFL là không đủ đối với bất kỳ cầu thủ nào.

Họ muốn chứng tỏ mình là No. 1 về tốc độ.

Hai máy thu rộng đã nói đi nói lại trước về việc ai sẽ thắng cuộc đua và họ quay lại cuộc đua đó một lần nữa sau khi Metcalf nói rằng anh ấy đã cố gắng đua Hill trong một thời gian dài. Theo Metcalf, vấn đề là người dân Hill muốn tổ chức cuộc đua vào tháng 7, ngay trước trại huấn luyện.

“Tôi đã cố gắng đạt được thỏa thuận trong hai năm nay,” Metcalf nói trên “Skip and Shannon: Undisputed.” “Nó chỉ không hoạt động.”

Hill ngay lập tức trả lời qua mạng xã hội. Dựa trên ý kiến ​​​​của Hill, có vẻ như anh ấy muốn giải quyết vấn đề ai nhanh hơn sớm hơn là muộn hơn.

Thời điểm này năm ngoái, cả hai thường thách nhau đua xe, kêu người kia chạy không đủ tốc độ.

Khi được hỏi liệu anh có thể chạy nhanh hơn “Cheetah” không, Metcalf lắc đầu đồng ý và nói:

“Tôi có các loại tốc độ khác nhau … Có tốc độ Cheetah và tôi có tốc độ DK, và đó chỉ là tôi.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi NFL (@nfl)

Hill trả lời: “Đặt 50 nghìn và số tiền sẽ được chuyển đến bất kỳ tổ chức từ thiện nào bạn muốn nếu bạn thắng!! Tôi nhắn tin cho bạn và bạn sợ hãi. Tôi đã nhận được biên lai.”

Metcalf đứng đầu với tốc độ 22,64 dặm / giờ trong cuộc rượt đuổi nổi tiếng xuống Budda Baker an toàn của Arizona Cardinals vào năm 2021.

Hill đã đạt gần mốc đó với tốc độ tối đa của anh ấy, như được ghi lại bởi Next Gen Stats. Tốc độ tối đa của nó là 22,60 dặm / giờ so với Người Viking Minnesota vào năm 2019, khi Hill ở cùng với các Thủ lĩnh Thành phố Kansas.

Khi đạt đến 40 lần, Hill có lợi thế. Hill chạy 4,29 trong đường chạy 40 yard, trong khi Metcalf chạy 4,33.

Máy thu rộng Philadelphia Eagles AJ Brown tweet năm ngoái rằng anh ấy sẽ đặt 50 nghìn đô la cho Metcalf để giành chiến thắng, nhưng anh ấy đã làm rõ trong các nhận xét rằng anh ấy sẽ thắng chỉ cần đặt xuống $5K.

Cả hai đã nói về một cuộc thi trong một thời gianvà chúng tôi sẽ không biết chắc ai là người nhanh nhất cho đến khi chúng tôi tham gia cuộc đua một chọi một, điều mà có vẻ như điều đó sẽ không bao giờ xảy ra.