SỰ HÀI LÒNG

Với Dự thảo NFL hiện đang ở trong gương chiếu hậu, các đội đang tìm cách lấp đầy những lỗ hổng còn lại trong danh sách của họ và những cựu binh đã không ký hợp đồng trong thời gian đầu của cơ quan tự do đang tìm kiếm những ngôi nhà mới.

Tuần này, cựu hậu vệ cánh của Baltimore Ravens, Marcus Peters, người trước đây đã chơi cho cả Kansas City Chiefs và Los Angeles Rams, sẽ đến thăm Las Vegas để gặp gỡ các Raiders, theo The Athletic.

cú sút vào đầu cầu thủ

Marcus Peters

BAL • CB • #24

Xem hồ sơ

Peters, người đã bỏ lỡ toàn bộ mùa giải 2021 với ACL bị rách và bước sang tuổi 30 vào đầu năm nay, sẽ bắt đầu chiến dịch năm 2022 mà anh ấy có một lần đánh chặn thấp nhất trong sự nghiệp và sáu đường chuyền cản phá. Được biết đến như một người bán bóng rong trong phần lớn sự nghiệp của mình, hơi ngạc nhiên khi thấy anh ấy nhận được những đường chuyền tương đối hiếm.

Theo Pro Football Focus, mức độ bao phủ của Peters tương đương với các mùa giải trước, nhưng anh ấy cho phép tỷ lệ hoàn thành cao nhất trong sự nghiệp (71%) và tỷ lệ chạm bóng khi ném cho anh ấy. Vào năm thứ 2 sau chấn thương ACL, có khả năng anh ấy có thể phục hồi trở lại, vì điều đó có xu hướng xảy ra với những cầu thủ bị chấn thương đó.

Biểu đồ độ sâu hậu vệ cánh của Las Vegas có thể sử dụng một lượng lớn tài năng, vì hiện tại không có nhiều tài năng hàng đầu trong danh sách. Peters thích đánh cược vào các pha đánh chặn và đôi khi điều đó khiến anh ta bị bỏng, nhưng việc ép ăn có thể giúp Raiders khắc phục tình trạng thiếu người bảo vệ tương đối của họ, nếu họ đưa anh ta vào cuộc.