những hình ảnh đẹp

Cựu tiền vệ 49ers Bruce Miller đã được báo cáo với Cảnh sát Capitol sau khi bị cáo buộc gửi tin nhắn đe dọa tới Eric Swalwell trên mạng xã hội.

dân biểu California chia sẻ nội dung tin nhắn vào thứ Tư.

“Gần như ở đây!!!. Bạn thích Guantanamo hơn hay chỉ hành quyết những kẻ phản bội f—-,” tin nhắn cho biết.

Lời đe dọa đến trong một tin nhắn trực tiếp, được gửi tới Swalwell từ tài khoản Twitter cá nhân của Miller. Tất nhiên, có thể tài khoản của Miller đã bị hack, nhưng tin nhắn đủ đe dọa đến mức Swalwell đã báo cáo với Cảnh sát Capitol, theo Vùng Vịnh NBC.

“Gia đình và nhân viên của tôi vô cùng lo lắng trước những lời đe dọa giết người… rõ ràng là của cựu 49er Bruce Miller,” Swalwell nói với NBC. “Các mối đe dọa bạo lực chính trị là không thể chấp nhận được.”

Swalwell là thành viên của Hạ viện kể từ tháng 11 năm 2012 khi ông được bầu lần đầu tiên. Quận của anh ấy ở California bao gồm Vùng Vịnh, nơi Miller đã trải qua gần 5 năm cuộc đời với tư cách là thành viên của 49ers.

Cựu hậu vệ của NFL, người được chọn ở vòng thứ bảy vào năm 2011, đã trải qua năm mùa giải trọn vẹn với đội, nhưng đã được ra mắt ngay trước khi bắt đầu mùa giải thứ sáu vào năm 2016. 49ers đã sa thải Miller chỉ vài ngày sau khi anh ta bị buộc tội bảy trọng tội. sau khi anh ta bị cáo buộc hành hung một người đàn ông 70 tuổi. Vụ việc năm 2016 xảy ra gần một năm sau khi anh ta không bào chữa cho các cáo buộc bạo lực gia đình nhẹ.

Miller đã cố gắng trở lại NFL vào năm 2020 với Jaguars, nhưng điều đó đã được quyết định. Hậu vệ này đã chơi tám trận với Jags trước đây phạt treo giò 6 trận. Cầu thủ 35 tuổi đã không thi đấu ở NFL kể từ tháng 10 năm 2020.