những hình ảnh đẹp

Có được một trận đấu trên sân nhà ở vòng loại trực tiếp lẽ ra phải là một lợi thế rất lớn đối với một đội bóng ở thời tiết lạnh giá như Buffalo, nhưng rõ ràng, điều đó đã không xảy ra vào tháng Giêng khi đội khách Bengals đã hủy diệt Bills ở vòng chia đội.

Ít nhất một người chơi Bills trong trò chơi nghĩ rằng thời tiết XẤU. Ngay trước khi cuộc thi bắt đầu, một trận tuyết lớn đã ập đến phía Tây New York và tuyết tiếp tục rơi trong phần lớn thời gian của cả bốn phần tư.

Mặc dù bạn nghĩ rằng tuyết sẽ là một lợi thế cho Buffalo, nhưng cựu người nhận Bills Isaiah McKenzie nói rằng nó thực sự gây hại cho đội và Bills sẽ tốt hơn nếu trận đấu được chơi trong nhà.

“Nếu chúng tôi ở trong mái vòm, đó sẽ là một trò chơi hoàn toàn khác,” McKenzie nói trong một tập gần đây của podcast “Go Long” với Tyler Dunne.

Nếu bạn nghĩ rằng điều này nghe có vẻ giống như một cái cớ điên rồ, thì Ja’Marr Chase cũng vậy. Người nhận Bengals, người đã kết thúc trận đấu loại trực tiếp với 61 yard nhận bóng và một lần chạm bóng, đã chỉ ra trên Twitter rằng trò chơi Bills là lần đầu tiên anh ấy chơi trên tuyết.

Đội Bengal đã vượt lên dẫn trước 14-0 trong hiệp đầu tiên trước khi giành chiến thắng 27-10. Theo McKenzie, tuyết đã làm chậm quá trình tấn công của Bills, đây là một vấn đề lớn vì Buffalo thực sự không có một trận đấu trên mặt đất nào có thể khắc phục được tình trạng chậm chạp.

“Tôi sẽ nói với bạn điều này: Tuyết có liên quan rất nhiều đến nó,” McKenzie nói về trận thua. “Hãy đối mặt với nó, trò chơi chạy của chúng tôi không phải là trò chơi chạy tốt nhất. … Chúng tôi không có trò chơi chạy nào, vì vậy tuyết là một vấn đề lớn vì chúng tôi đã chuyền bóng.”

Trong khi tuyết làm Bills chậm lại, Bengals không gặp khó khăn gì khi di chuyển bóng. Joe Burrow ném 242 thước và hai lần chạm đất để giành chiến thắng trong khi Joe Mixon kết thúc với 105 thước lao và một lần chạm đất. Theo McKenzie, người Bengal có thể ném bóng trong tuyết vì họ giữ mọi thứ đơn giản.

“Người Bengal điều hành các tuyến đường cơ sở,” McKenzie nói. “Có lẽ chúng ta nên làm điều đó, chạy các lộ trình cơ bản, như các lộ trình bên ngoài, đi đến quả bóng, thay vì chạy các lộ trình mà bạn phải đi sang bên lề hoặc quay trở lại quả bóng, hoặc rẽ và chạy các đường cong và những thứ tương tự. “

McKenzie, người đã bắt được hai đường chuyền trong cự ly 10 mét trước Bengals, cũng nói rằng Josh Allen gặp khó khăn với vị trí đặt bóng của anh ấy.

“Mọi người nói ‘Ồ, người Bengal bắt bóng, họ chạy, Joe Burrow ném bóng tốt, người nhận bóng của họ bắt bóng tốt.’ Nhưng Joe Burrow và Josh chỉ là hai kiểu người khác nhau,” McKenzie nói. “Josh có một khẩu súng thần công và đó là cách anh ấy ném bóng. Josh thỉnh thoảng có chạm bóng, nhưng anh ấy muốn ném bóng. Và điều đó hơi khó khăn với anh ấy, đưa bóng vào đúng vị trí, người nhận bị mở vì các tuyến đường chúng tôi chạy.”

Nếu dự báo có gió và tuyết, bạn sẽ nghĩ rằng điều đó sẽ có lợi cho người đàn ông với “khẩu pháo” vì một cánh tay, nhưng rõ ràng không phải vậy. McKenzie cũng cho biết việc tụt lại phía sau quá nhanh trong quý đầu tiên dường như khiến đội giảm sút mặc dù trận đấu vẫn còn nhiều thời gian.

“Khi chúng tôi xuống tầng 14, mọi người đều giống như ‘ughhhh’,” người nhận nói.

Tin tốt cho McKenzie là anh ấy có thể không phải chơi trong tuyết trong năm nay. Người nhận, ai đã bị Bill cắt giảm vào tháng 3sẽ dành cả mùa giải 2023 để chơi trong mái vòm sau khi ký với Colts. Trong năm tuần cuối cùng của mùa giải thông thường, Colts sẽ chỉ chơi một trận trên đường và thay vào đó, trận đấu đó sẽ diễn ra ở Cincinnati, có nghĩa là nếu McKenzie phải thi đấu dưới tuyết vào năm 2023, thì trận đấu đó có thể diễn ra một lần nữa. chống lại Bengal.