những hình ảnh đẹp

Có rất ít người trong làng bóng đá dành nhiều thời gian với tiền vệ Dak Prescott của Dallas Cowboys hơn Kellen Moore. Cặp đôi này là đồng đội của nhau vào năm 2016 và 2017, khi Moore thực sự bắt đầu mùa giải trước Prescott trên bảng xếp hạng độ sâu trước năm tân binh sau này. Trên thực tế, nếu Moore không bị gãy chân trong trại huấn luyện vào mùa hè năm đó, Prescott có thể đã không có cơ hội đá chính thay cho Tony Romo và cuối cùng trở thành người bắt chính thường xuyên của Cowboys.

Sau khi Moore nghỉ hưu vào năm 2018, anh ấy ngay lập tức trở thành huấn luyện viên tiền vệ của Cowboys, nơi anh ấy tiếp tục làm việc với Prescott. Mùa giải tiếp theo, anh ấy được thăng chức thành điều phối viên tấn công, và anh ấy đã giữ vị trí đó trong bốn mùa giải trước khi anh ấy và nhượng quyền thương mại chia tay nhau và anh ấy đã ký hợp đồng đảm nhận vai trò tương tự với Los Angeles Chargers.

Tất cả những gì để nói, Moore biết rõ về Prescott. Và trong một lần xuất hiện trên podcast “The Season with Peter Schrager”, Moore đã mô tả Prescott là nhà lãnh đạo giỏi nhất từ ​​​​trước đến nay.

“Người tốt nhất. Tôi nghĩ người lãnh đạo tốt nhất mà tôi từng có, thật dễ dàng,” Moore nói. “Và thành thật mà nói, cầu thủ hay huấn luyện viên hay bất cứ điều gì. Tôi nghĩ khả năng kết nối với các đội khác nhau của anh ấy là rất hiếm và tôi chưa bao giờ thấy điều đó theo bất kỳ cách nào khác. Đạo đức làm việc của anh ấy, khả năng chỉ huy của anh ấy, tôi nghĩ anh ấy thật đáng kinh ngạc. Tất cả chúng ta đều có đã trải qua hành trình ở Dallas và anh ấy có một cách đáng kinh ngạc để có thể xử lý nhiều hơn so với tiền vệ NFL trung bình của bạn. Và anh ấy xử lý nó rất tốt. Anh ấy chắc chắn là người mà bạn muốn ở bên mãi mãi.”

Đó là cảm nghĩ thường xuyên được lặp lại bởi những người đã ở bên Cowboys trong bảy năm qua, từ huấn luyện viên, cầu thủ và giám đốc điều hành. Nó có thể đóng một vai trò trong việc Prescott có thể thay thế Romo làm người bắt đầu mặc dù nhiệm kỳ kéo dài hàng thập kỷ của Romo và hiệu suất cực cao trong vai trò đó, và nó chắc chắn đã đóng một vai trò trong những đóng góp cho cộng đồng của Prescott ở Dallas và các nơi khác, như bằng chứng là anh ấy đã được vinh danh là Người đàn ông của năm Walter Payton của giải đấu vào mùa giải trước.