những hình ảnh đẹp

Ty Johnson được Jets trả tự do vào ngày 26 tháng 4, chưa đầy một tháng sau khi anh ấy bị rách cơ ngực trong một buổi tập luyện ngoài mùa giải – khoảng thời gian rõ ràng khiến việc chạy trở lại khó chịu. Johnson cho biết nhóm đã cắt anh ta ngay sau khi yêu cầu anh ta phẫu thuật. Người cựu chiến binh vẫn chưa được ký tên kể từ khi được thả.

Johnson, 25 tuổi, cho biết anh không muốn phẫu thuật nhưng đã làm như vậy sau khi Jets khuyên anh. Anh ấy được ra mắt chưa đầy một tháng sau khi đội tái ký hợp đồng với anh ấy vào tháng Ba. Chấn thương cơ xảy ra sau khi anh ấy được tái ký hợp đồng. Anh ấy đã được ra mắt với lý do chấn thương không liên quan đến bóng đá.

“Tôi đã có một vài ngày đen tối, anh bạn,” Johnson nói qua bài đăng trên Instagram. “Sắp tới New York. Tôi đã nói với họ, ngay cả trước khi báo cáo, tôi đang tập luyện và đây là những gì đã xảy ra. Tôi đã gặp bác sĩ của đội, ông ấy nói, ‘Anh phải sửa nó đi.’ Bay đi vào ngày hôm sau. Trở về vui mừng vì tôi đã hoàn thành nó mặc dù tôi không muốn hoàn thành nó.

“Thứ Tư tuần sau, bạn bước ra khỏi đó. Và tôi giống như, ‘Chết tiệt.’ Nhưng vào cuối ngày, tôi biết mình sẽ ổn thôi… Chỉ cần tiếp tục tiến lên.”

cú sút vào đầu cầu thủ

Bạn là Johnson

NYJ • RB • #25

Xem hồ sơ

Mặc dù anh ấy chưa bao giờ trở lại nổi bật, nhưng Johnson đã làm việc rất hiệu quả trong suốt sự nghiệp của mình. Được chọn ở vòng thứ sáu trong Dự thảo NFL 2019, Johnson bắt đầu sự nghiệp NFL của mình với Detroit Lions. Anh ấy được Jets chọn một ngày sau khi được Lions miễn trừ vào ngày 1 tháng 10 năm 2020. Johnson đã trải qua hơn hai mùa giải tiếp theo với Jets, nơi anh ấy lao tới 652 thước Anh và bốn lần chạm bóng trong khi trung bình 4,5 thước Anh mỗi lần thực hiện. Anh ấy cũng bắt được 62 đường chuyền dài 559 thước Anh và 3 lần chạm bóng khi ở New York.

Với thời điểm phẫu thuật, Johnson có thể không sẵn sàng về mặt thể chất để thi đấu vào đầu mùa giải thông thường. Điều đó có thể dẫn đến việc anh ấy có thể được một đội ký hợp đồng sau khi mùa giải bắt đầu. Đặt cược tốt nhất của anh ấy là tham gia một đội bị chấn thương ở vị trí này vào một thời điểm nào đó trong mùa giải thông thường.