SỰ HÀI LÒNG

Đại lý tự do lâu năm của NFL của Raven và Nick Boyle đang tạo ra một bước ngoặt trong sự nghiệp NFL của anh ấy. Người đàn ông 30 tuổi này chuẩn bị thử sức với Pittsburgh Steelers, một trong những đối thủ AFC North của Baltimore, với tư cách là một người nhận rộng rãi, đội đã công bố hôm thứ Sáu.

Boyle đã bắt đầu quá trình chuyển đổi từ cá hồng chặt sang cá hồng dài vào mùa giải 2022, theo The Athletic. Khả năng bắn cá hồng dài của anh ấy đã giúp anh ấy nhận được lời đề nghị học bổng tại Delaware trước khi anh ấy bắt đầu sự nghiệp NFL của mình. Anh ấy cũng đã được nhìn thấy tại Ngày hội chuyên nghiệp của Maryland vào đầu mùa giải này với tư cách là một người chơi cá hồng dài.

Được chọn ở vòng thứ năm trong Dự thảo NFL 2015, Boyle đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình ở Baltimore. Anh ấy đã bắt được 121 đường chuyền và bốn lần chạm bóng trong sáu mùa giải đầu tiên ở Baltimore nhưng chỉ có một lần bắt chính trong hai mùa giải qua. Những chấn thương đã giới hạn anh ấy chỉ chơi 12 trận ở mùa giải trước.

Cá hồng dài được cho là vị trí thú vị nhất của NFL. Giống như người đá và người đánh bóng, đó là một kỹ năng có được mà không nhiều người có thể làm được. Điều này có nghĩa là đảm bảo công việc tốt cho cá hồng dài tình cờ được gắn vào nhóm.

Giá trị của việc có một con cá hồng dài khỏe mạnh đã được thể hiện ở Cincinnati trong Tuần 1 của mùa giải 2022. Với việc Clark Harris bị thương, hậu vệ cánh chặt chẽ của Bengals, Mitchell Wilcox được giao nhiệm vụ xử lý các nhiệm vụ cuối mùa của đội trong trận đấu với Steelers. Wilcox của tôi có điều gì đó thấp dẫn đến nỗ lực ghi điểm sau một lời khuyên tồi của Evan McPherson lẽ ra đã giành chiến thắng trong trò chơi cho đội Bengals. Thay vào đó, đội Bengal thua trong hiệp phụ.

Với số lượng cầu thủ bắt cá dài tối thiểu, cùng với kinh nghiệm dày dặn của anh ấy, sự thay đổi vị trí của Boyle sẽ mang lại sự quan tâm cho giải đấu, đặc biệt là trong giai đoạn khô khan của cơ quan tự do này.