SỰ HÀI LÒNG

Vào tháng 1 năm 2022, Thủ lĩnh Thành phố Kansas đã đưa ra lựa chọn đầu tiên của Raiders trước đây là Damon Arnette trong bối cảnh nhiều rắc rối pháp lý hơn. Thành phố Kansas đã hạ gục hậu vệ 25 tuổi ngay sau khi anh ta bị bắt ở Las Vegas.

Arnette ban đầu phải đối mặt với cáo buộc tấn công bằng vũ khí chết người, mang theo vũ khí giấu kín mà không có giấy phép và sở hữu chất bị kiểm soát, theo báo cáo của NFL.com, nhưng bang cuối cùng đã quyết định không theo đuổi những cáo buộc đó, theo luật sư của Arnette, Ross Người đàn ông tốt.

Tuy nhiên, vào thứ Tư, Arnette đã bị truy tố ở Nevada với tội danh cáo buộc anh ta vung súng trong cuộc tranh cãi với một người phục vụ sòng bạc ở Dải Las Vegas, theo ESPN. Arnette phải đối mặt với tội hành hung bằng vũ khí và giấu súng và có thể phải ngồi tù nếu tòa án phát hiện anh ta chĩa một khẩu súng ngắn cỡ nòng .45 và đe dọa ai đó. Ngày xét xử tại tòa án bang ở Las Vegas dự kiến ​​vào ngày 24/5.

Được Raiders soạn thảo lần thứ 19 vào năm 2020, Arnette đã được đưa vào Trung tâm giam giữ Quận Clark vào tháng 1 năm 2022, theo hồ sơ của cảnh sát, sau khi có báo cáo về việc ai đó có súng xuất hiện tại khách sạn và sòng bạc Park MGM. Anh ta cũng bị buộc tội sở hữu cần sa hoặc cần sa và sở hữu chất bị kiểm soát loại một hoặc hai, theo Sở Cảnh sát Metropolitan, Lt. Justin Byers. Anh ấy vừa ký một thỏa thuận với Chiefs vào ngày 20 tháng 1, ký một thỏa thuận tương lai bao gồm cam kết “tư vấn nhiệt tình và không khoan nhượng”. theo truyền thông NFL.

Arnette trước đó đã được Raiders ra mắt vào tháng 11 năm 2021 sau khi một video trên mạng xã hội cho thấy anh ta đang cầm súng và đe dọa giết ai đó. Ông cũng là đối tượng của một số vụ kiện trong năm đó, theo Tạp chí Nghiên cứu Las Vegasphải đối mặt với các cáo buộc hành hung và đánh rồi bỏ chạy.

Arnette đã dành thời gian tham gia đội luyện tập Dolphins một thời gian ngắn sau khi rời Vegas, trước khi ký hợp đồng với Chiefs. Anh ấy đã xuất hiện trong 13 trận đấu NFL trong sự nghiệp.