SỰ HÀI LÒNG

Năm năm dương lịch sau khi nâng Cúp Lombardi đầu tiên của Đại bàng, cựu MVP Super Bowl Nick Foles có thể sẽ kết thúc tốt đẹp với NFL. Được ra mắt gần đây bởi Colts, đội thứ ba của anh ấy kể từ khi rời Philadelphia, tiền vệ 34 tuổi thừa nhận trong lần xuất hiện tại Nhà thờ California Mariners rằng anh ấy đang nghĩ đến việc giải nghệ sau 11 năm thi đấu trong giải đấu.

Foles nói: “Hầu như mỗi năm trong sự nghiệp của tôi, tôi đều gần nghỉ hưu. Người hỏi Philadelphia. “Mỗi mùa giải, tôi nghĩ, ‘Tôi có còn muốn chơi không? Tôi có còn muốn tiếp tục không?’ Đặc biệt là vào năm ngoái với tất cả mọi thứ, Chúa đã thực sự kiểm tra danh tính của tôi trong trò chơi bởi vì tôi đã có thể thoát khỏi nó nhiều năm trước, và đó chỉ là về Chúa. Nhưng (sau) Super Bowl và những trải nghiệm khác, nó bắt đầu quay trở lại. Đó là lý do tại sao bạn được biết đến. … (nhưng) tôi chỉ là một người đàn ông. Tôi chỉ là một con người.”

cú sút vào đầu cầu thủ

Nick Foles

IND • QB • #9
CMP%59,5
YD224
0
INT4
YD/Att5.33

Xem hồ sơ

Hơn thế nữa, Foles nói thêm, anh ấy còn là một người chồng và người cha. Đó là lý do tại sao anh ấy vừa ăn mừng việc rời Colts chỉ sau một mùa giải dự bị cho Indianapolis, gọi đó là một “điều tốt” cho gia đình anh ấy. Anh ấy nói, cựu huấn luyện viên Colts Frank Reich, cựu điều phối viên tấn công của anh ấy ở Philly, là lý do chính khiến Foles muốn chơi cho Indy, và giờ QB lại là cầu thủ tự do, anh ấy có thể tham gia nhiều hơn ở nhà.

“Tìm mọi cách để được hiện diện với (gia đình), nhận ra rằng wow, khi họ già đi cái này sẽ thành vấn đề,” Foles giải thích. “Tôi chơi ở NFL hay giành được một giải Super Bowl không thành vấn đề.”

Và điều đó dường như không quan trọng với những người anh ấy gặp trong cuộc sống hàng ngày ngoài bóng đá. Mặc dù anh ấy đóng một vai trò quan trọng trong cuộc tranh cử danh hiệu lịch sử cho Eagles, Foles nói thêm rằng anh ấy hầu như không được người hâm mộ biết đến trước công chúng, điều này khiến khả năng giải nghệ trở nên suôn sẻ hơn. Gần đây, anh ấy thậm chí còn chơi bóng ném khi các đồng đội của anh ấy gợi ý rằng anh ấy có thể trở thành chuyên nghiệp ở vị trí kết thúc chặt chẽ vì kích thước của anh ấy; sau khi Foles thông báo với người đàn ông rằng anh ta thực sự đã là một cầu thủ NFL trong hơn một thập kỷ và đã thực sự tham gia đội Eagles vô địch Super Bowl, người đàn ông đó không nhớ Foles đã vào sân từ băng ghế dự bị.

Chắc chắn là cuộc họp không diễn ra ở Philly.

Bất chấp điều đó, đây không phải là lần đầu tiên Foles nghĩ đến việc rời khỏi trò chơi, như anh ấy đã đề cập. Anh ấy nói với YouVersion vào năm 2017 rằng anh ấy sắp nghỉ hưu sau một nhiệm kỳ đầy biến động với Rams, sau đó hình dung ra một sự nghiệp trong chức vụ sau khoảng thời gian thứ hai với Eagles.