những hình ảnh đẹp

Cựu ngôi sao NFL JJ Watt không ngại bước ra khỏi đó và nghiên cứu về các chủ đề quan trọng. Anh và vợ Kealia là nhà đầu tư của đội bóng Premier League Burnley FC ở Anhvà gần đây anh ấy đã cho thấy anh ấy tận tâm như thế nào khi làm quen với cơ sở người hâm mộ.

Watt nói: “Tôi nghĩ điều chúng tôi đang cố gắng làm nhất là cho mọi người thấy một Burnley thực sự. Ý tôi là, hôm qua tôi đã ở trong một quán rượu bò trên đường đến sân vận động. trong một lần xuất hiện với BBC Bữa sáng vào thứ Ba.

“Chỉ là làm quen với người hâm mộ thôi. Tôi chỉ muốn chiếm được lòng tin của họ bằng cách cho họ thấy chúng tôi quan tâm và đam mê như thế nào.”

Người dẫn chương trình đã chỉ ra rằng người hâm mộ phải yêu anh ấy nhiều như thế nào, cũng như việc anh ấy biện minh cho việc thu thập thông tin trong quán rượu thật buồn cười.

“Đó là nghiên cứu. Tôi đang nghiên cứu,” Watt nói.

Trận đấu mà Watt tới thăm là trận đấu cuối cùng của mùa giải của Burnley, đội Clarets đã giành chiến thắng 3-0 trước Cardiff tại Turf Moor, và sau khi giành chức vô địch EFL Championship, Burnley, cùng với đội á quân Sheffield United, sẽ tham dự Premier League mùa giải tới. Các thành phố Luton, Middlesbrough, Coventry City và Sunderland cạnh tranh trong Playoffs Giải vô địch EFL cho hai vị trí thăng hạng cuối cùng.

“Tôi không quan tâm chú thích là gì. Tôi không quan tâm chú thích đó là gì. Nơi này và những con người này thật đặc biệt. C’MON BURNLEY!!!!!!!,” Watt viết trên Twitter. “(Có thể có một hoặc hai panh được rót vào tối nay. Tôi biết là sốc đấy)”

Không cần phải nói, đó không phải là một đêm yên tĩnh. Watt xuất hiện trên một video được đăng bởi Burnley vào thứ ba cho biết anh ấy thức dậy “hơi lảo đảo sáng nay” nhưng không hối hận vì điều đó có nghĩa là lễ kỷ niệm đã được thực hiện đúng. Sau đó, anh ấy nói với người hâm mộ hãy thư giãn, nhưng cũng chuẩn bị cho cuộc diễu hành diễn ra vào chiều thứ Ba.

Watt bắt đầu sự nghiệp NFL của mình sau khi được chọn ở vị trí số 1. 11 tổng thể trong Dự thảo NFL 2011. Anh ấy đã chơi cho Arizona Cardinals và Houston Texans, đồng thời là Vận động viên ném bóng chuyên nghiệp năm lần và Cầu thủ phòng thủ ba lần của năm trước khi công bố. nghỉ hưu vào tháng 12 năm 2022.