những hình ảnh đẹp

Aaron Rodgers thậm chí đã không tham gia Jets trong một tháng và anh ấy đã hồi sinh hoàn toàn nhượng quyền thương mại.

Kể từ khi anh ấy đến vào cuối tháng 4, không chỉ vé được bán nhanh hơn mà Máy bay phản lực đã được giao năm trận đấu lớn trong lịch trình năm 2023, đó là một cải tiến lớn so với năm ngoái, khi họ chỉ được tặng một. Ngoài ra, sự xuất hiện của Rodgers cũng dẫn đến việc ít nhất một cựu ngôi sao NFL tuyên bố rằng anh ấy sẽ nghỉ hưu chỉ để có thể chơi với MVP bốn lần của NFL.

Cựu ngôi sao đó là Brandon Marshall, và trong một tập gần đây của podcast “Tôi là vận động viên”, cựu tuyển thủ NFL đã được hỏi liệu anh ấy có muốn chơi cho Jets nếu có cơ hội hay không.

“Vâng,” Marshall nhanh chóng trả lời.

Mặc dù Pro Bowler sáu lần đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình với tư cách là người nhận bóng, nhưng anh ấy nói rằng anh ấy sẽ sẵn sàng chuyển đổi chặt chẽ nếu điều đó có nghĩa là có cơ hội chơi với Rodgers trong một mùa giải.

“Đây là lý do tại sao tôi sẽ sẵn sàng nếu tôi nhận được cuộc gọi trở lại với tư cách là một New York Jet kết thúc chặt chẽ: Chúng tôi sẽ giành được Super Bowl,” Marshall nói. “Tôi sẽ có thể đóng góp ở cấp độ cao, và đây là những gì tôi sẽ có thể mang lại cho bạn: 45 lần bắt cả năm, 20 đến 30 lần chơi một trò chơi, và tôi sẽ cho bạn tám lần chạm bóng.”

Marshall đã có 12 năm sự nghiệp sung mãn khi chứng kiến ​​anh ấy được bình chọn cho sáu Pro Bowl đồng thời giành được danh hiệu All-Pro vào năm 2012, nhưng anh ấy đã không chơi ở NFL trong 5 năm, đó có thể là điều cuối cùng ngăn cản anh ấy trở lại . Marshall, người sẽ bước sang tuổi 39 vào tháng 3, cũng được hỏi liệu anh ấy có thể xử lý một cú đánh hay không. Anh ấy không có vẻ quá nhiệt tình về nó.

“Bây giờ tôi sẽ xem một trận đấu và tôi sẽ nói, ‘Tôi đã làm điều đó như thế nào?’”, Marshall nói. “Tôi có thể đánh nó lần đầu tiên và nói, ‘Tại sao tôi lại làm điều này?'”

Marshall có một lịch sử với Jets: Anh ấy không chỉ trải qua hai mùa giải với đội (2015-16), mà trong năm đầu tiên của anh ấy với Jets, anh ấy đã dẫn đầu NFL về số lần chạm bóng với 14. Marshall cũng rất quen thuộc với Rodgers sau khi trải qua 3 mùa giải (2012-14) thi đấu cho Bears.

Vấn đề đối với Marshall là Jets có thể không có bất kỳ công dụng nào đối với kết thúc chặt chẽ 39 tuổi ngay bây giờ, nhưng nếu có, họ biết kêu ai.

Đặt trước áo đấu của Aaron Rodgers Jets ngay bây giờ

Aaron Rodgers đã hạ cánh tại Sân vận động MetLife và anh ấy đã sẵn sàng thời gian chính. Nếu bạn là một người hâm mộ Rodgers, bây giờ là lúc để nhận chiếc áo số 1. 8 hoàn toàn mới. Lấy nó ở đây.

Chúng tôi có thể nhận được hoa hồng cho các giao dịch mua được thực hiện thông qua các liên kết này.