những hình ảnh đẹp

Sau 14 mùa giải NFL, cựu cầu thủ Bengals Kevin Huber đã quyết định treo giày vĩnh viễn. Cựu Pro Bowler đã tuyên bố giải nghệ vào thứ Sáu.

Huber viết: “Vào ngày 26 tháng 4 năm 2009, tôi nhận được một cuộc gọi sẽ thay đổi cuộc đời tôi mãi mãi. trong một tuyên bố trên Twitter. “Từ khi chỉ là một đứa trẻ ở Cincinnati xem những người Bengals của tôi tại Sân vận động Riverfront cho đến khi được nhập ngũ với tư cách là một vận động viên đánh bóng, họ là một giấc mơ đã trở thành sự thật. 14 năm qua đã vượt quá sức tưởng tượng của tôi và tôi mãi mãi biết ơn vì đã có cơ hội trở thành một phần của những người Bengals tổ chức.”

Người đàn ông 37 tuổi này sẽ kết thúc sự nghiệp của mình với tư cách là một trong những cầu thủ được yêu thích nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Huber học trung học và đại học ở Cincinnati trước khi được nhập ngũ bởi Bengals vào năm 2009. Trong suốt 14 năm sự nghiệp của mình, anh ấy đã chơi tổng cộng 216 trận trong mùa giải thường xuyên với đội, nhiều nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Anh ấy đã lập kỷ lục vào Tuần 1 của mùa giải 2022 khi đấu với Bengals lần thứ 208.

Huber lớn lên là một người hâm mộ Bengals, vì vậy có thể nói rằng không ai hạnh phúc hơn anh ấy sau khi nhượng quyền thương mại kết thúc trận hạn hán kéo dài 31 năm không thắng trong trận playoff vào tháng 1 năm 2022 với chiến thắng bằng quân bài hoang dã trước Raiders.

Trong suốt 14 năm ở Cincinnati, Huber là một phần của thương hiệu đã trải qua nhiều thăng trầm. Mặc dù đội Bengals sẽ tiến tới hậu mùa giải tám lần trong 14 mùa giải của Huber, nhưng anh ấy đã chứng kiến ​​​​đội không thắng trong sáu trận playoff đầu tiên mà anh ấy đá. Một mùa giải 2019 kết thúc với thành tích 2-14 tồi tệ nhất nhượng quyền thương mại.

Là một người Cincinnatian suốt đời, gần như phù hợp khi Huber sẽ chơi trong một trận Super Bowl với người Bengal trước khi anh ấy nghỉ hưu. Trong trận chạy đến Super Bowl LVI của Bengals, Huber là người ghi bàn thắng ấn định chiến thắng trên sân 52 yard của Evan McPherson trước Titans ở vòng chia đội. Một tuần sau, anh ấy được tổ chức vì trận đấu quyết định chiến thắng của McPherson trước Đội trưởng đã đưa Cincinnati đến với giải Super Bowl đầu tiên sau 33 năm.

Khi thi đấu với đội Bengal, Huber không đưa ra những con số đáng kinh ngạc, nhưng anh ấy đã có một bước chạy mạnh mẽ. Có thể cho rằng mùa giải tốt nhất của anh ấy diễn ra vào năm 2020 khi anh ấy đạt mức trung bình cao nhất trong sự nghiệp ở cả số yard mỗi lần ném bóng (47,2) và số yard ròng mỗi lần ném bóng (42,8). Huber có lần trở lại ném bóng dài nhất tại NFL năm đó, đây là một trong hai mùa giải mà anh ấy có lần trở lại ném bóng dài nhất trong giải đấu. Huber cũng kết thúc với mức trung bình đánh bóng trên lưới cao thứ bảy vào năm 2020, một trong sáu mùa giải mà anh ấy xếp hạng trong top 11 của NFL.

Vào năm 2014, anh ấy đã xuất hiện một mình tại Pro Bowl sau một mùa giải thành công, trong đó anh ấy đã ghim đối thủ bên trong vạch 20 yard của chính họ 27 lần (Anh ấy đã thực hiện được 320 cú ném bóng trong vòng 20 trong sự nghiệp của mình). Nhìn chung, Huber đạt trung bình 45,3 thước Anh mỗi lần ném bóng trong sự nghiệp của mình, tương đương với tổng số lần ném bóng cao thứ 21 trong lịch sử NFL.

Huber thậm chí còn gây sốt một lần sau khi quay lưng lại để tránh chướng ngại vật trong một trận đấu trước mùa giải năm 2017.

Sau khi Huber đưa ra thông báo nghỉ hưu vào thứ Sáu, Bengals đã tweet một video mà bạn có thể xem bên dưới.