Theo ESPN, trước đây, người nhận rộng rãi của Las Vegas Raiders, Henry Ruggs III đã nhận tội hôm thứ Tư tại Tòa án quận Clark về tội nghiêm trọng DUI dẫn đến tử vong và tội nhẹ ngộ sát xe cộ, theo ESPN.

Anh ta phải đối mặt với mức án từ 3 đến 10 năm trong nhà tù bang Nevada và sẽ bị kết án vào ngày 9 tháng 8.

Ruggs bị buộc tội lái xe với tốc độ 156 dặm một giờ trên đường phố dân cư, với nồng độ cồn trong máu là 0,16% (gấp đôi giới hạn luật định), vào thời điểm xảy ra vụ va chạm khiến một phụ nữ 23 tuổi, Tina Tintor, thiệt mạng. và con chó của cô ấy vào tháng 11 năm 2021. ban đầu bị buộc tội DUI, lái xe liều lĩnh và sở hữu súng khi đang trong tình trạng say xỉn, và đã được Raiders trả tự do sau các cáo buộc.

Khi được yêu cầu thừa nhận các chi tiết của vụ tai nạn dẫn đến cái chết của Tintor, Ruggs trả lời: “Vâng, thưa quý tòa.”

Biện lý quận Steven B. Wolfson đã đưa ra một tuyên bố sau phiên điều trần hôm thứ Tư. “Tôi nhận thấy bản án này không đủ để trừng phạt Ruggs vì những mất mát mà gia đình Tintor đã phải gánh chịu,” tuyên bố cho biết, “nhưng có một lo ngại chính đáng rằng tòa án sẽ ngăn chặn kết quả lấy máu. Chúng tôi sẽ thua trọng tội DUI buộc tội. Chúng tôi không thể tận dụng cơ hội đó. Nghị quyết này khiến Ruggs phải ngồi tù tới 10 năm vì tội nghiêm trọng DUI và khiến gia đình Tintor phải đóng cửa.”

Gia đình Tintor cũng đưa ra một tuyên bố thông qua luật sư của họ. “Hôm nay, như mọi ngày, chúng tôi tưởng nhớ Tina và Max, và cách họ bị bắt khỏi chúng tôi vào đêm định mệnh đó”, tuyên bố cho biết, theo ESPN. “Không có hình phạt nào có thể mang Tina và Max trở lại, nhưng chúng tôi hy vọng mọi người rút kinh nghiệm từ sự việc có thể ngăn ngừa được này để không gia đình nào khác phải chịu đựng như chúng tôi. Chúng tôi đánh giá cao nỗ lực của văn phòng luật sư quận trong việc khắc phục các vấn đề xuất phát từ cuộc điều tra ban đầu và chúng tôi mong được gác lại chuyện này để chúng ta có thể tập trung vào việc tôn vinh những kỷ niệm của Tina và Max.”