những hình ảnh đẹp

Cựu cầu thủ NBA Brandon Hunter qua đời ở tuổi 42 hôm thứ Ba sau khi ngã gục trong một buổi tập yoga nóng ở Orlando, mẹ vợ của anh, Carolyn Cliett, nói với NBC News.

Hunter được xếp vào danh sách No. 56 tổng thể của Đại học Ohio bởi Boston Celtics vào năm 2003. Tiền đạo cao 6 foot 7 ngay lập tức trở thành một trong những tiền đạo xuất sắc nhất giải đấu, nhưng sau khi xuất hiện trong 36 trận cho Celtics, họ đã đánh mất anh ấy trong bản dự thảo mở rộng năm 2004 cho đội Celtics. Charlotte Bobcats, người đã đổi anh ta cho Orlando Magic ngay trước khi mùa giải tiếp theo bắt đầu. Hunter đã chơi 31 trận cho Magic trong mùa giải 2004–05, sau đó, ngoài một số lời mời tham gia trại huấn luyện NBA và một số kỳ thi đấu ở giải đấu mùa hè, anh đã dành phần còn lại của sự nghiệp của mình ở nước ngoài. Khi những ngày thi đấu của anh ấy kết thúc vào năm 2013, anh ấy đã chơi cho các đội ở Hy Lạp, Ý, Puerto Rico, Israel, Thổ Nhĩ Kỳ, Latvia, Đức, Pháp và Uruguay.

Ảo thuật đã đưa ra một tuyên bố vào thứ Ba, cho biết, “Chúng tôi vô cùng đau buồn khi biết về sự ra đi của người đồng đội cũ Brandon Hunter. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới toàn thể gia đình Hunter.”

Hunter là cầu thủ phản công hàng đầu mọi thời đại của Ohio (1.103 trong sự nghiệp kéo dài 4 năm của anh ấy) và sở hữu kỷ lục học đường về số lần ném phạt được thực hiện và thực hiện trong sự nghiệp. Vào năm 2002–03, mùa giải cao cấp của anh ấy, anh ấy có trung bình 12,6 rebound, dẫn đầu NCAA.

Huấn luyện viên Jeff Boals của Ohio cho biết trong một tuyên bố: “Chúng tôi rất đau buồn khi biết tin Brandon Hunter qua đời. “Brandon là một cầu thủ phi thường ở Ohio, người đã có một sự nghiệp chuyên nghiệp tuyệt vời. Năm ngoái, anh ấy đã đến trường đại học cùng với con trai mình để được vinh danh vào Đại sảnh Danh vọng Thể thao của Đại học Ohio. Brandon là một đại sứ tuyệt vời cho Ohio, một đồng đội tuyệt vời, một đối thủ cạnh tranh tuyệt vời và một người đàn ông tuyệt vời của gia đình. Brandon có một nhân cách có sức lan tỏa khiến nhiều người cảm động trong suốt hành trình của anh ấy và sẽ thực sự được nhớ đến. Chúng tôi đang suy nghĩ và cầu nguyện cho vợ anh ấy là Mary và ba đứa con của họ vào lúc này thời gian.”

Năm 2021, Hunter thành lập công ty thể thao có tên Hunter Athlete Management.