những hình ảnh đẹp

Tiền vệ tự do Carson Wentz vẫn chưa được ký hợp đồng sau khi được Tư lệnh Washington trả tự do vào tháng Hai, và anh ấy được cho là không vội vàng chọn đội tiếp theo của mình. Mỗi ESPN, Wentz đã nhận được sự quan tâm từ các đội, nhưng có thể đợi thêm một thời gian nữa để xem sự tiến bộ của anh ấy. Anh ấy sẵn sàng trở thành người bắt đầu hoặc dự phòng.

Đội tiếp theo mà Wentz ký hợp đồng sẽ là câu lạc bộ khác thứ tư của anh ấy trong nhiều năm. Cựu tổng thể chọn No. 2 Philadelphia Eagles đã được chuyển nhượng cho Indianapolis Colts vào năm 2021, sau đó chuyển đổi từ Colts sang Commanders vào năm ngoái sau một mùa giải 9-8 đáng thất vọng khi Indy bỏ lỡ vòng loại trực tiếp.

Sau khi bắt đầu sáu trận đầu tiên của mùa giải 2022 cho các Chỉ huy, Wentz đã bị thương ở ngón tay – mở ra cơ hội cho Taylor Heinicke tiếp quản. Wentz đã được Ron Rivera trao một cơ hội khác để trở thành người bắt đầu ở Tuần 17, nhưng anh ấy đã thực hiện ba lần đánh chặn trong trận thua 24-10 trước Cleveland Browns khiến Washington bị loại khỏi trận tranh playoff. Nhìn chung, Wentz đã dẫn 2-5 khi bắt đầu khi ném xa 1.755 thước Anh, 11 lần chạm bóng và 9 lần đánh chặn trong tổng số 8 trận đã chơi ở mùa giải trước.

Tại thời điểm này, có vẻ như Wentz không thể ký hợp đồng với một đội và trở thành người bắt chính của họ. Nhưng luôn có khả năng một trong số 32 người bắt đầu bị chấn thương, điều này sẽ làm tăng thị trường của Wentz. Có vẻ như nhiều khả năng Wentz sẽ là tiền vệ dự phòng vào năm 2023. Đội nào sẽ được xác định. Để đọc về một số điểm hạ cánh tiềm năng cho Wentz, hãy nhấp vào đây.