những hình ảnh đẹp

Hiệp hội người chơi NFL đang điều tra người đại diện của David Canter về những cáo buộc rằng anh ta đã cố gắng đề nghị sử dụng tài sản nghỉ dưỡng của mình để đổi lấy việc các đội chọn khách hàng của anh ta trong Dự thảo NFL năm 2023, theo một báo cáo của ESPN. Canter, chủ tịch bóng đá tại GSE Worldwide, đại diện cho 21 cầu thủ được chọn trong Dự thảo NFL năm 2023 cũng như một số cầu thủ kỳ cựu xuất sắc nhất trong giải đấu.

Động thái của Canter, được mô tả là một “hình thức hối lộ” đối với ESPN, được cho là yêu cầu anh ta liên hệ với một số đội và đề nghị sử dụng tài sản nghỉ dưỡng của anh ta và vợ nếu nhóm soạn thảo một trong những khách hàng của anh ta. Mặc dù việc cố gắng khuyến khích các đội tuyển chọn người chơi không bị NFLPA nghiêm cấm rõ ràng, nhưng một cuộc điều tra của hiệp hội người chơi sẽ xác định xem Canter có vi phạm các quy tắc của NFLPA hay không, bao gồm cả những điều cấm “tham gia vào hành vi trái pháp luật và/hoặc hành vi liên quan đến sự không trung thực, gian lận, lừa dối , xuyên tạc hoặc hoạt động khác.”

Trong khi chờ kết quả điều tra của NFLPA, Canter có thể phải đối mặt với các hình thức kỷ luật từ phạt tiền, đình chỉ hoặc thu hồi chứng chỉ đại lý của mình. Canter có một hồ sơ kỷ luật trước đây với NFLPA, điều này dự kiến ​​sẽ ảnh hưởng đến quyết định cuối cùng của họ.

“Chúng tôi biết rằng NFLPA đang xem xét các thông tin liên lạc giữa khách hàng của tôi và các nhân viên quản lý khác nhau của một số đội NFL nhất định. Ông Canter không tham gia vào bất kỳ hành vi sai trái nào và ông ấy đang hợp tác đầy đủ với NFLPA,” đọc một tuyên bố của Adam Kenner, luật sư của Canter, cho ESPN. “Chúng tôi hy vọng tình hình sẽ sớm được giải quyết.”

Canter có một danh sách các cầu thủ NFL hiện có bao gồm các ngôi sao như Xavien Howard của Miami Dolphins, hậu vệ cánh của Dallas Cowboys DeMarcus Lawrence và hậu vệ cánh của Los Angeles Chargers Asante Samuel Jr. Các lựa chọn Dự thảo NFL năm 2023 do Canter đại diện bao gồm máy thu rộng của Green Bay Packers Jayden Reed và cầu thủ phòng ngự Desjuan Johnson, người đã bị Los Angeles Rams thực hiện với lượt chọn cuối cùng của Dự thảo.