những hình ảnh đẹp

Mùa giải trước, Cleveland Browns kết thúc với tỷ số 7-10, bỏ lỡ vòng loại trực tiếp và đứng cuối cùng ở AFC North, nhưng năm nay thì khác, ít nhất là theo người dẫn đường tấn công Chris Hubbard. Người đại diện tự do đã nói về đội Browns vào mùa giải tới và dành nhiều lời khen ngợi cho đội bóng cũ của anh ấy, nói rằng họ sẽ ở ngay đó với những gì tốt nhất của AFC.

Hubbard, người gắn bó với Browns từ năm 2018 đến năm 2022, cho biết những thay đổi và bổ sung mà họ đã thực hiện trong mùa giải này sẽ được đền đáp vào mùa giải 2023.

“Đối với tôi, tôi không chỉ nói điều này bởi vì tôi đã ở đó, mà chỉ nhìn vào mọi thứ và tất cả (bản phác thảo) họ đã làm vào năm ngoái, họ đã thêm rất nhiều vũ khí vào đội,” Hubbard nói, thông qua NFL Mạng. “Tôi chỉ cảm thấy như Browns (có) những gì nó cần, anh bạn, để trở thành một ứng cử viên lớn, khi nói đến mọi thứ họ đã làm với Andrew Berry để tập hợp mọi người lại với nhau và đảm bảo rằng mọi người đang ở đúng vị trí để chơi. , và Kevin Stefanski, và họ có huấn luyện viên (Jim) Schwartz ở đó.”

Hubbard, 32 tuổi, đã chơi bốn mùa giải đầu tiên với Steelers trước khi gia nhập Browns trong năm mùa giải gần đây nhất. Cầu thủ 32 tuổi nhận được một chuyến thăm đại lý miễn phí và hy vọng sẽ mở rộng sự nghiệp của mình. Anh ấy mới chỉ đá chính một trận trong hai mùa giải vừa qua, nhưng anh ấy đã chứng kiến ​​rất nhiều điều đang diễn ra ở Cleveland.

Để tổng kết về Browns, Hubbard nói, “Trời ạ, đó là một cường quốc. Tôi thực sự cảm thấy đó là một cường quốc thực sự.”

Browns đã không còn là một “thế lực” trong một thời gian, chỉ thắng một trận playoff kể từ năm 1995. Nếu bạn là một người hâm mộ Cleveland dưới 53 tuổi, bạn có thể đếm xem bạn đã xem bao nhiêu trận thắng trong trận playoff của Browns.

Nếu đây sẽ là năm Browns nằm trong cuộc trò chuyện của đội AFC hàng đầu, thì sẽ có rất nhiều cải tiến được thực hiện trên cả ba mặt của quả bóng. Để cải thiện cơ hội của họ, trong mùa giải này, đội Browns đã bổ sung thêm các hậu vệ phòng ngự Dalvin Tomlinson, Maurice Hurst, Trysten Hill và các máy thu rộng Elijah Moore và Marquise Goodwin, cùng với sự an toàn Juan Thornhill và hậu vệ cánh Ogbo Okoronkwo.

Năm cầu thủ mà họ đã chọn trong Dự thảo NFL năm 2023 – cầu thủ phòng ngự Siaki Ika, hậu vệ cánh Isaiah McGuire, tiền vệ Dorian Thompson-Robinson, hậu vệ cánh Cameron Mitchell và trung vệ Luke Wypler – đã ký hợp đồng với đội.

Hành vi phạm tội của Browns đứng cuối bảng về tỷ lệ hoàn thành, số lần chuyền bóng và chạm bóng ở mùa giải trước và bước nhảy vọt để xóa bỏ câu chuyện đó và trở thành một đội hàng đầu sẽ không hề dễ dàng với họ. Cincinnati Bengals đang trong cuộc trò chuyện về Super Bowl và Baltimore Ravens chính thức có Lamar Jackson vào mùa giải tới và thêm những cầu thủ thú vị như Odell Beckham Jr. Thi đấu với hai đội đó hai lần một năm là một thách thức lớn và khi bạn rời khỏi giải đấu để chuyển sang AFC, mọi thứ sẽ không dễ dàng hơn chút nào.

Buffalo Bills và Kansas City Chiefs vẫn là hai trong số những đội giỏi nhất AFC và giờ đây Aaron Rodgers đang ở trên New York Jets, họ cũng có thể là một mối đe dọa. Đưa vào một số đội đang lên như Jacksonville Jaguars và Los Angeles Chargers và con đường đến vòng loại trực tiếp của Browns không hề dễ dàng.