SỰ HÀI LÒNG

Một trong những tên tuổi lớn nhất còn lại trên thị trường đại lý miễn phí là máy thu rộng DeAndre Hopkins. Cựu ngôi sao của Houston Texans và Arizona Cardinals đã được ra mắt vào đầu mùa giải này và đã đến thăm một số điểm hạ cánh tiềm năng, nhưng vẫn chưa tìm được thỏa thuận.

Nhưng chỉ vì anh ấy 31 tuổi và chưa ký hợp đồng vào giữa mùa hè, đừng bắt đầu nghĩ rằng anh ấy sẽ sớm cân nhắc giải nghệ. Hopkins dường như nghĩ rằng điều đó là quá xa vời.

“Tôi sẽ giã từ bóng đá khi tôi không còn là vận động viên chạy cự ly 1 km,” Hopkins nói trong một bài đăng trên ứng dụng mạng xã hội mới, Threads. “Cùng với đó, tôi đã chạy được 1.400 yard vào năm ngoái – một chấn thương đáng kể trong 11 năm. Tôi có thể chơi cho đến khi 37 tuổi nếu tôi cảm thấy thích.”

Hopkins đã có 64 lần tiếp bóng ở cự ly 717 yard trong 9 trận đấu với Cardinals mùa trước. Ngoại suy thành 17 trò chơi, đó chỉ là 1.355 thước Anh. Không hoàn toàn 1.400, nhưng đủ gần. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là vào năm 2021, Hopkins có 572 yard sau 10 trận, điều này khiến anh ấy chỉ đạt tốc độ 972 trong một mùa giải kéo dài 17 trận.

Tuy nhiên, anh ấy đã đạt được ít nhất 1.000 yard nhận được trong sáu trong số tám năm mà anh ấy đã chơi ít nhất 15 trận và dường như anh ấy nghĩ rằng mình có thể làm được điều đó ít nhất bảy lần nữa.

Kỷ lục giải đấu về số lần tiếp bóng hơn 1.000 yard trong một mùa giải của một cầu thủ từ 31 tuổi trở xuống là … bảy, của Jerry Rice. Bên cạnh anh ấy, chỉ có Jimmy Smith, Tim Brown và Cris Carter đạt được mốc năm lần trở lên. Nói cách khác, Hopkins cần phải làm nên lịch sử để có thể ở lại giải đấu cho đến khi anh ấy 37 tuổi và tiếp tục chạy 1.000 thước Anh mỗi năm trong suốt chặng đường.