những hình ảnh đẹp

Cowboys có một số vấn đề tài chính cần giải quyết trước khi trại huấn luyện bắt đầu vào cuối tháng Bảy. Gia hạn hợp đồng cho hậu vệ cánh Trevon Diggs, máy thu rộng CeeDee Lamb và tiền vệ Dak Prescott đang ở trên màn hình radar của Dallas.

Giám đốc điều hành Cowboys và phó chủ tịch điều hành Stephen Jones đã nói về điều đó trong minicamp bắt buộc của đội, được tổ chức từ ngày 6 đến ngày 8 tháng 6.

“Không có thứ tự cụ thể,” Jones nói. “Đó chỉ là khi cơ hội đến… Nhưng nếu có cơ hội, chúng tôi chắc chắn muốn có được những chàng trai 1-2-3 này. Chúng tôi muốn làm nhiều hơn một, nếu có thể (trước trại huấn luyện) . Chỉ vì bạn muốn không có nghĩa là (bạn có thể), phải mất hai người mới có thể nhảy tango.”

Không gian giới hạn lương sẽ không thành vấn đề. Cowboys hiện có 21,8 triệu đô la trong giới hạn tiền lương năm 2023, theo dữ liệu của NFLPA.

Diggs nên được ưu tiên vì năm 2023 là năm hợp đồng của anh ấy. Anh ấy dự kiến ​​​​sẽ kiếm được 4,304 triệu đô la trong mùa giải này.

Một phần mở rộng có thể đưa Diggs vào câu lạc bộ hậu vệ cánh độc quyền trị giá 20 triệu đô la một năm, có ba thành viên là Jaire Alexander (Packers), Jalen Ramsey (Dolphins) và Denzel Ward (Browns). Hợp đồng của Alexander và Ward có thể có một số liên quan. Đó là một điểm dữ liệu gần đây hơn. Thỏa thuận cũng đã được ký kết vào năm ngoái khi các cầu thủ đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng tân binh tương ứng, giống như Diggs.

Ward đã thay thế Ramsey trở thành tiền vệ được trả lương cao nhất của giải đấu vào tháng 4 năm 2022 với thời hạn 5 năm, trị giá 100,5 triệu đô la mà anh ấy đã ký với Browns, trung bình 20,1 triệu đô la mỗi năm. Thỏa thuận có 71,25 triệu đô la được đảm bảo trong đó 44,5 triệu đô la được đảm bảo đầy đủ khi ký kết.

Trong vòng một tháng kể từ thỏa thuận này, Alexander đã vượt qua mức 20,1 triệu đô la một năm của Ward. Anh ấy đã nhận được khoản gia hạn 4 năm trị giá 84 triệu đô la từ Packers với 30 triệu đô la được đảm bảo đầy đủ.

Dựa trên động lực của Alexander và Ward, có thể hình dung rằng Diggs có thể thiết lập lại thị trường hậu vệ cánh. Diggs đã giành được danh hiệu First Team All-Pro vào năm 2021 khi anh ấy dẫn đầu NFL với 11 lần đánh chặn. Anh ấy là cầu thủ đầu tiên sau 40 năm thực hiện nhiều đường chuyền như vậy.

Tổng số lần đánh chặn của Diggs giảm xuống còn ba vào năm 2022 nhưng số lần anh ấy bỏ cuộc cũng giảm đi. Tính nhất quán được cải thiện của anh ấy đã dẫn đến bến đỗ Pro Bowl thứ hai liên tiếp.

Diggs sẽ là ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu nhượng quyền thương mại vào năm 2024 nếu anh ấy thực hiện hợp đồng mới của mình. Các dự án thẻ nhượng quyền thương mại góc quay năm 2024 không độc quyền lên tới 7,751% giới hạn lương. Nếu giới hạn tiền lương năm 2024 được đặt ở mức 250 triệu đô la, thì con số góc phải là 19,379 triệu đô la.

Lamb đã bày tỏ mong muốn có một hợp đồng mới. Anh ấy tuyên bố rằng anh ấy sẽ không để triển vọng gia hạn trở thành sự phân tâm.

Lamb có hợp đồng đến năm 2024 sau khi Cowboys chọn tùy chọn năm thứ năm cho anh ấy vào năm 2024 trị giá 17,991 triệu đô la được đảm bảo đầy đủ. Anh ấy dự kiến ​​​​sẽ kiếm được 2.520.457 đô la vào năm 2023.

Lamb đã có 107 lần tiếp bóng tốt nhất trong sự nghiệp, 1.359 lần nhận bóng và 9 lần chạm bóng ở mùa giải trước trong năm đầu tiên anh ấy là lựa chọn số 1. 1 rõ ràng Dallas trong trò chơi đi qua. Thỏa thuận mới chắc chắn sẽ vượt quá 20 triệu đô la một năm mà Cowboys đã trao cho Amari Cooper vào năm 2020 trước khi anh ta được giao dịch cho Browns vào năm ngoái. Thỏa thuận của Cooper bao gồm 60 triệu đô la được đảm bảo trong đó 40 triệu đô la được đảm bảo đầy đủ khi ký kết.

Lamb có thể đạt 25 triệu đô la một năm với các thỏa thuận được ký bởi AJ Brown, Terry McLaurin, DK Metcalf và Deebo Samuel vào năm 2022 khi họ bước vào những năm cuối cùng của hợp đồng tân binh tương ứng. Brown đã ký một hợp đồng gia hạn 4 năm, trị giá 100 triệu đô la, trung bình 25 triệu đô la mỗi năm và bao gồm hơn 57 triệu đô la một chút bảo đảm liên quan đến giao dịch của anh ấy từ Titans sang Eagles trong vòng đầu tiên của Dự thảo NFL năm 2022.

Các Chỉ huy đã cho McLaurin gia hạn ba năm, trị giá 69,6 triệu đô la, trung bình 23,2 triệu đô la mỗi năm, với hơn 53 triệu đô la được đảm bảo vào tháng 7 năm ngoái. Thỏa thuận này được định giá 70,6 triệu đô la thông qua thang lương và các ưu đãi.

Metcalf đã nhận được gia hạn ba năm trị giá 72 triệu đô la từ Seahawks khi bắt đầu trại huấn luyện vào tháng 7 năm ngoái. Thỏa thuận trị giá 24 triệu đô la mỗi năm của anh ấy có 58,22 triệu đô la được đảm bảo, bao gồm khoản tiền thưởng ký hợp đồng lớn nhất từ ​​​​trước đến nay đối với người nhận rộng rãi ở mức 30 triệu đô la.

Thỏa thuận Metcalf cung cấp một kế hoạch chi tiết để 49ers đạt được thỏa thuận với Samuel. Anh ấy đã ký gia hạn ba năm, trị giá 71,55 triệu đô la, trung bình 23,85 triệu đô la mỗi năm với 58,167 triệu đô la được đảm bảo trong đó 41 triệu đô la được đảm bảo đầy đủ khi ký kết. Giá trị tối đa của thỏa thuận là 73,5 triệu đô la vì các ưu đãi.

Thời hạn của hợp đồng có thể quan trọng hơn số tiền trong trường hợp của Lamb. Cowboys thích ký hợp đồng với người chơi để gia hạn số tiền lớn ít nhất là năm năm.

Xu hướng mới nhất là các hợp đồng máy thu rộng cao cấp trở nên ngắn hơn. Ba trong số bốn máy thu rộng này đã được gia hạn thêm ba năm.

Cowboys nên muốn giải quyết Lamb trước khi người Viking ký hợp đồng với Justin Jefferson để gia hạn. Người ta kỳ vọng rằng Jefferson sẽ là cầu thủ được trả lương cao nhất của NFL với hơn 30 triệu đô la một năm, nếu không muốn nói là tiền vệ được trả lương cao nhất của giải đấu, trước khi mùa giải thông thường bắt đầu vào đầu tháng 9. Theo gợi ý rằng “thủy triều nâng tất cả các con thuyền”, thỏa thuận của Jefferson trên thị trường sẽ giúp Lamb dễ dàng vượt qua mốc 25 triệu đô la một năm.

Con voi trong phòng là Prescott. Cowboys có thể cần phải gia hạn với Prescott sớm hơn là muộn ngay cả khi năm 2022 là một năm đi xuống theo tiêu chuẩn của anh ấy. Anh ấy có lẽ phải chăng hơn vì điều đó. Prescott dẫn đầu NFL một cách khác thường với 15 lần đánh chặn cao nhất trong sự nghiệp.

Cowboys sẽ bị kẹt giữa một tảng đá và một nơi khó khăn bằng cách đợi đến năm sau để giải quyết tình huống của Prescott khi anh ấy còn trong năm hợp đồng. Anh ấy có một điều khoản cấm Dallas ký hợp đồng với anh ấy với tư cách là cầu thủ nhượng quyền hoặc chuyển nhượng vào năm 2025 nếu anh ấy chấm dứt hợp đồng.

Prescott có số giới hạn lớn thứ hai của NFL vào năm 2024 ở mức 59,455 triệu đô la nhờ Dallas đã cơ cấu lại hợp đồng của anh ấy cho các mục đích giới hạn trong ba lần riêng biệt kể từ khi anh ấy ký hợp đồng. Nếu Prescott thụt lùi tệ hại trong mùa giải này, Cowboys sẽ phải đối mặt với khoản tiền chết 61,915 triệu đô la, mức giới hạn lương tính cho những cầu thủ không còn trong danh sách bằng cách sa thải anh ta. Nó sẽ tương đương với một giao dịch, điều này sẽ yêu cầu Prescott từ bỏ điều khoản cấm giao dịch của mình.

Thị trường tiền vệ đã tăng lên đáng kể kể từ khi Prescott trở thành cầu thủ được trả lương cao thứ hai của giải đấu với mức 40 triệu đô la một năm vào tháng 3 năm 2021 theo hợp đồng 4 năm trị giá 160 triệu đô la với 126 triệu đô la được đảm bảo. 95 triệu đô la được đảm bảo hoàn toàn khi ký kết và 66 triệu đô la tiền thưởng khi ký hợp đồng là số tiền cao nhất trong hợp đồng NFL vào thời điểm đó.

Ba tiền vệ (Jalen Hurts-Eagles, Lamar Jackson-Ravens, Aaron Rodgers-Jets) đã vượt mốc 50 triệu USD mỗi năm. Prescott hiện đang cùng với tiền vệ Rams Matthew Stafford và tiền vệ Giants Daniel Jones là cầu thủ được trả lương cao thứ chín của giải đấu. Anh ấy sẽ tiếp tục giảm bậc lương khi các lựa chọn ở vòng đầu tiên năm 2020 Joe Burrow (thứ nhất về tổng thể) và Justin Herbert (thứ sáu về tổng thể) dự kiến ​​sẽ ký gia hạn vào một thời điểm nào đó trước khi bắt đầu mùa giải năm 2023 với Bengals và Chargers, tương ứng, với hơn 52 triệu đô la mỗi năm của Jackson, đưa anh ấy lên đầu bảng lương của NFL.

Sẽ không ngạc nhiên nếu Prescott nhận được nhiều hơn giá trị tối đa 48,75 triệu đô la một năm trong thỏa thuận của Jones với việc gia hạn kịp thời mặc dù hiệu suất năm 2022 không đồng đều. Một năm phục hồi mà Prescott trở lại phong độ vào năm 2021, được cho là mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp NFL của anh ấy, sẽ giúp anh ấy có đòn bẩy trong tình huống trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất giải đấu. Prescott đã công bố tỷ lệ hoàn thành cao nhất trong sự nghiệp (68,8%) và số lần chạm bóng (37). Xếp hạng người chuyền bóng 104,2 và 4.449 thước chuyền bóng là thành tích tốt thứ hai trong sự nghiệp của anh ấy. Có thể hình dung rằng Prescott có thể kiếm được hơn 55 triệu đô la mỗi năm với điều kiện anh ta chọn khai thác triệt để đòn bẩy của mình.

Cowboys sẽ có một phần mở rộng lớn khác sớm nhất là vào mùa giải tiếp theo khi Tân binh phòng thủ của năm 2021 của NFL Micah Parsons sẽ đủ điều kiện nhận một thỏa thuận mới sau khi mùa giải thông thường năm 2023 kết thúc vào ngày 7 tháng 1 năm 2024. Cầu thủ lót đường vội vã sẽ có khả năng ghi dấu ấn của mình để vượt qua bất kỳ lợi thế nào Nick Bosa, Cầu thủ phòng ngự của năm của NFL, có được từ 49ers. Kỳ vọng là Bosa sẽ tăng mức lương cho những người không phải là tiền vệ bằng cách gia hạn khi bắt đầu trại huấn luyện vào cuối tháng Bảy. Bosa trở thành tiền vệ không phải tiền vệ đầu tiên kiếm được 35 triệu đô la một năm của NFL không phải là điều không thể.