những hình ảnh đẹp

Dak Prescott đã có rất nhiều trận thắng cho Dallas Cowboys kể từ khi trở thành tiền vệ xuất phát của đội vào năm 2016. Tất nhiên, chơi tiền vệ cho Cowboys đồng nghĩa với việc cạnh tranh danh hiệu Super Bowl — chứ không phải bị loại khỏi vòng loại trực tiếp sớm.

Hạn hán xuất hiện trong một trận tranh chức vô địch đại hội của Cowboys đã kéo dài 27 năm, Prescott đã đóng một vai trò quan trọng trong việc kéo dài thời gian. Prescott đã ba lần xuất hiện trong vòng loại trực tiếp cấp sư đoàn và thua cả ba lần xuất phát, tham gia cùng câu lạc bộ Cowboys vĩ đại Tony Romo.

Dallas là thương hiệu duy nhất trong lịch sử NFL có hai tiền vệ bắt đầu ba trận trong vòng phân chia và không vượt qua trận đấu đó, một dấu hiệu cho thấy thương hiệu này đã khó lọt vào bốn trận chung kết NFL như thế nào trong những thập kỷ gần đây. Cowboys đã trải qua 12 trận playoff liên tiếp mà không lọt vào trận tranh chức vô địch đại hội, kỷ lục dài nhất trong lịch sử NFL.

cú sút vào đầu cầu thủ

Dick Prescott

DAL • QB • #4
CMP%66.2
YD2860
23
INT15
YD/Att7,26

Xem hồ sơ

Prescott đang dẫn 2-4 trong sự nghiệp sau mùa giải của anh ấy (bao gồm cả chiến thắng ở vòng đấu loại trực tiếp mùa trước), nhưng thành tích tổng hợp của Cowboys trước các đối thủ trong hai chiến thắng trong trận playoff của anh ấy là 18-15. Theo NFL Media, đó là tỷ lệ thắng đối thủ thấp nhất (0,545) trong các trận thắng trong trận playoff trong số 109 tiền vệ giành chiến thắng trong nhiều trận đấu sau mùa giải trong sự nghiệp của họ.

Tất nhiên, Prescott đã thành công ở NFL. 50 trận đấu của anh ấy với xếp hạng tiền vệ hơn 100 sau bảy mùa giải đầu tiên của anh ấy chỉ xếp sau Russell Wilson (56) nhiều nhất trong lịch sử NFL, trong khi xếp hạng người chuyền bóng 97,8 của anh ấy đứng thứ tám trong số các tiền vệ đủ điều kiện trong lịch sử giải đấu. Prescott có 193 lần chạm bóng trong sự nghiệp qua 97 trận đầu tiên, nhiều thứ tư trong lịch sử giải đấu (chỉ sau Dan Marino, Aaron Rodgers và Patrick Mahomes).

Việc bị loại khỏi vòng loại trực tiếp đã làm hoen ố di sản của Prescott cho đến thời điểm này, nhưng bộ tứ vệ của Cowboys đã thành công trong mùa giải thường xuyên với thành tích 61-36 (tỷ lệ chiến thắng là 0,629). Nếu Prescott có thể dẫn dắt Dallas đến một trận playoff sâu, thì câu chuyện xung quanh việc Cowboys bị loại khỏi vòng playoff chắc chắn sẽ cần phải thay đổi.