những hình ảnh đẹp

Buffalo Bills là một trong những đội thống trị nhất của NFL trong ba mùa giải thường xuyên qua, dẫn đầu giải đấu về số điểm mỗi trận (29,4) và số điểm cho phép mỗi trận (19,4) trong khoảng thời gian đó. Tuy nhiên, họ cũng liên tục chạm trần vàng trong giai đoạn sau mùa giải, để thua hai đội đại diện cho AFC tại Super Bowl trong ba năm qua là Kansas City Chiefs và Cincinnati Bengals.

Hậu vệ cánh Josh Allen một lần nữa mang lại cho Buffalo sản lượng lớn vào năm 2022, xếp thứ hai trong toàn NFL chỉ sau MVP Patrick Mahomes về tổng số yard (5.045) và tổng số lần chạm bóng (42). Vấn đề là anh ấy cũng dẫn đầu giải đấu về số lượt đánh chặn với 19 – 14 lần đánh chặn (xếp thứ ba ở NFL) và năm lần thua lóng ngóng (xếp thứ hai ở NFL). Allen trở nên không chắc chắn khi Buffalo yêu cầu anh ta trở thành nhân vật số một. 2 chạy lùi — 124 lần chạy và 762 thước lao tới của anh ấy là nhiều thứ hai trong đội trong khi bảy điểm lao tới của anh ấy dẫn đầu Bills — sau James Cook.

“Tôi biết điều này nghe có vẻ điên rồ, nhưng tôi đang già đi,” Allen nói vào ngày 19 tháng 4, thông qua trang web của nhóm Bills. “Giống như tôi không thể tiếp tục làm điều này. Tôi biết khi sử dụng tuổi trẻ của mình, tôi nghĩ mình có thể làm được, nhưng trong suốt sự nghiệp của mình, tôi phải học cách thích nghi và thay đổi. Và tôi luôn tâm niệm rằng mình đã trở thành một cầu thủ trước tiên và tiền vệ thứ hai, và đến một lúc nào đó sẽ phải chuyển đổi. Khi đó thì tôi không biết; tôi đoán tôi sẽ để cơ thể mình nói cho tôi biết.”

cú sút vào đầu cầu thủ

Josh Allen

BUF • QB • #17
CMP%63.3
YD4283
35
INT14
YD/Att7,55

Xem hồ sơ

Đương nhiên, tổng giám đốc Brandon Beane đã nghe to và rõ ràng thông điệp nhượng quyền thương mại của anh ấy, vì vậy anh ấy ưu tiên làm cho cuộc sống của Allen dễ dàng hơn trong Dự thảo NFL 2023. Sau đó, có lẽ Allen sẽ không cảm thấy cần phải trở thành Siêu nhân và hành động như một kẻ hèn nhát khác ngoài việc trở thành Siêu nhân. người điều khiển trò chơi chuyền bóng của đội . Buffalo đã chọn vượt qua Dalton Kincaid của Utah, hạng 25 chung cuộc và một trong những người bảo vệ tấn công hàng đầu của dự thảo, O’Cyrus Torrence của Florida, hạng 59 chung cuộc (Vòng 2), với hai lượt chọn đầu tiên. Beane thậm chí còn chia tay với lượt chọn ở vòng thứ tư để tăng hai vị trí (từ 27 lên 25) để chọn kết thúc chặt chẽ đầu tiên trong bản nháp.

Tầm nhìn: cung cấp một tấm chắn tương đương với bóng đá trong sân chơi bowling ở giữa sân để hạn chế cú ném bóng của Allen (phần thưởng) vì có hai đầu bắt bóng bắt đường chuyền, cả hai đều cao ít nhất 6 foot-4 trong khi nặng ít nhất 240 bảng Anh tại Kincaid và Dawson Knox. Đó là chiến lược tương tự mà Beane đã sử dụng với tư cách là thành viên của văn phòng chính Carolina Panthers vào đầu những năm 2010 khi xây dựng một máy phát điện có mối đe dọa kép khác và cuối cùng là MVP NFL năm 2015 Cam Newton. Huấn luyện viên trưởng hiện tại của Bills Sean McDermott cũng đã theo dõi Newton phát triển với cách xây dựng đội hình tương tự ở Carolina, vì anh ấy là điều phối viên phòng ngự của Panthers từ năm tân binh của Newton năm 2011 đến mùa giải 2016.

“Chúng tôi đang tìm kiếm một kết thúc chặt chẽ khác,” Beane nói vào ngày 27 tháng 4 sau Vòng 1 của Dự thảo NFL năm 2023. “Khi chúng tôi soạn thảo Cam Newton lần đầu ở Carolina, năm đầu tiên chúng tôi có Jeremy Shockey và sau đó chúng tôi đổi lấy Greg Olsen TRONG [training] trại, chỉ có hai người đàn ông làm việc ở giữa cánh đồng. mười hai nhân viên [one running back, two tight ends, and two wide receivers] là một trong những nhân viên mạnh mẽ hơn của chúng tôi.

“Chúng tôi hơn 11 [one running back, one tight end, and three wide receivers] đội, nhưng một lần nữa. qua [Kincaid], chúng tôi gần như là 11,5 khi anh ấy tham gia trò chơi. Đó không phải là hai chữ Y thật [tight ends who exclusively line up on the end of scrimmage next to the offensive line]. [Kincaid is] một tác phẩm có thể hoạt động trong lĩnh vực nội đồng đối với chúng tôi và chúng tôi rất vui khi được đưa anh ấy đến đây. Một bàn tay thực sự tốt.”

Năm đầu tiên của Newton với hai kết thúc sít sao lại là năm anh ấy có số lần chuyền bóng sung mãn nhất (4.051), khi anh ấy trở thành tân binh đầu tiên trong lịch sử NFL ném xa hơn 4.000 thước Anh. Chỉ có ba người khác làm được điều này kể từ đó: Andrew Luck (2012), Jameis Winston (2015) và Justin Herbert (2020). Beane đã nói rõ rằng Kincaid là lựa chọn duy nhất của Bills trong Vòng 1 và vai trò của anh ấy với đội là “F chặt chẽ” hoặc người nhận thứ ba trong đội hình 11 người. Mặc dù nhóm đã ký hợp đồng với Knox trong 4 năm, trị giá 52 triệu đô la một năm trước, Kincaid sẽ không đóng vai trò của Knox. Knox đóng vai trò là “Y chặt chẽ”, một người chơi thường xếp hàng ở hàng kịch bản bên cạnh người dẫn đường tấn công và chịu trách nhiệm chặn thường xuyên ngoài vai trò chạy tuyến.

Beane nói: “Nếu Dalton không có ở đó, chúng tôi sẽ chuyển đổi lần nữa. “Chúng tôi thực sự thích anh ấy và cảm thấy anh ấy rất phù hợp với hàng công của chúng tôi. Anh ấy là một cầu thủ chơi chặt chẽ nhưng cũng là một người nhận bóng chặt chẽ. Chúng tôi nghĩ anh ấy sẽ kết hợp tốt với Dawson và cung cấp cho chúng tôi một mục tiêu khác ở giữa sân. Vì vậy, vâng, khi [he] và Dawson trong trò chơi bạn đang ở vị trí ’12’ nhưng dù sao thì nó cũng giống như ’11’. … Anh ấy không phải là Y chặt chẽ tiêu chuẩn của bạn. Anh ấy sẽ linh hoạt hơn bạn sẽ làm với Dawson.

“Tôi nghĩ vậy [Kincaid is] chỉ là một vũ khí khác cho [offensive coordinator Ken] Dorsey,” Beane tiếp tục. “Dawson sẽ vẫn tham gia. Như tôi đã nói, Dawson sẽ chơi kiểu ‘Y’ truyền thống hơn. [Kincaid will] chơi nhiều ‘F’ hơn cho chúng tôi, vì vậy như tôi đã nói — nó sẽ là một gói khác. Nhưng Dawson rõ ràng là một người chặn nội tuyến tốt hơn, vẫn nhận được những lời đe dọa, vì vậy tôi không nghĩ Dawson sẽ đi đâu cả.”

cú sút vào đầu cầu thủ

Dalton Kincaid

BÙM • TE • #86

Xem hồ sơ

Lý do Beane phân loại Kincaid là người nhận bổ sung là vì Allen hoạt động tốt hơn ở 11 nhân sự so với 12 nhân sự vào năm 2022 khi đối mặt với hệ thống phòng thủ gói phụ thay vì phòng thủ cơ sở của đối thủ. Do đó, Bills đã xếp 11 nhân sự với tỷ lệ 68,4% trong mùa giải trước, tỷ lệ cao thứ chín trong NFL. Thay vào đó, họ tránh được hai kết thúc chặt chẽ như bệnh dịch một năm trước, xếp hàng 12 nhân sự với tỷ lệ 3,7% thấp nhất giải đấu. Tuy nhiên, Bills cũng không có máy thu cỡ lớn như Kincaid’s pass vội vàng vào năm ngoái.

Josh Allen tốt nghiệp với 11 nhân sự so với 12 nhân sự vào năm 2022 (xếp hạng NFL)

11 nhân viên 12 nhân viên

Tổng hợp

64% (thứ 22)

66,7% (T-14)

Vượt qua YPG

206,4 (thứ 5)

8,5 (thứ 22)

Tuyến Yards/Att

7,5 (thứ 7)

6.0 (thứ 29)

TD-INT

30-12 (ngày 11)

0-0 (Không có thứ hạng)

Xếp hạng hành khách 98,2 (thứ 6) 82,8 (thứ 25)

Kế hoạch trò chơi dài hạn rõ ràng là có Kincaid với tư cách là người nhận vị trí rộng mới của đội ở vị trí trung tâm với Stefon Diggs và Gabe Davis ở bên ngoài vì Beane đã so sánh Kincaid với lựa chọn thứ ba trước đây của họ ở vị trí trung tâm, Cole Beasley. Nhưng sự khác biệt giữa Kincaid (6 foot-4, 240 pounds) và Beasley (5-foot-8, 174 pounds) là rất rõ ràng. Với bán kính bắt bóng bổ sung của Kincaid, Bills tin rằng có một Allen khác hiệu quả hơn có thể được mở khóa khi chơi bóng ở chế độ tân binh thay vì “All-Madden”, cấp độ khó nhất trong loạt trò chơi điện tử của giải đấu.

Beane nói về Kincaid: “Những tay máy ưu tú, người chạy theo lộ trình rất giỏi, cảm giác tốt khi dàn dựng những người bên trong. “Luôn có một thẻ cầu thủ cho bạn biết phải làm gì ở khoảng cách tám mét ở đây và ở đó, nhưng đôi khi hàng phòng ngự thay đổi, và anh chàng này có cảm giác tuyệt vời, bản năng tuyệt vời. Các bạn hãy nhìn nó từ một vị trí khác, Cole Beasley, cảm giác tuyệt vời. Những người đàn ông này, trong các loại cơ thể khác nhau, làm điều đó.”

Buffalo đang ráo riết theo đuổi các cách nâng cấp hàng công và đội hình của Allen vào năm 2023, tất cả nhằm trả lời câu hỏi “khi nào Bills sẽ vượt qua AFC đông đúc và đến với Super Bowl?” Họ hy vọng khả năng phân tách của Kincaid sẽ cung cấp mảnh ghép cuối cùng xuất hiện trong Super Bowl lần đầu tiên sau ba thập kỷ và nâng cao Lombardi Trophy lần đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại.