SỰ HÀI LÒNG

Tổng giám đốc của Giants Joe Schoen là một người bận rộn trong mùa giải này. Anh ấy đã thực hiện một thỏa thuận dài hạn với tiền vệ Daniel Jones, bổ sung thêm các mảnh ghép trong công ty tự do, thực hiện các động thái trong Dự thảo NFL và vào thứ Năm đã đưa Dexter Lawrence trở thành một trong những cầu thủ phòng ngự được trả lương cao nhất trong NFL. Cái gì tiếp theo? Saquon Barkley, rất có thể nó sẽ khóa chặt anh ta trong tương lai gần.

New York đã ngăn Barkley ra khỏi thị trường mở bằng cách đặt thẻ nhượng quyền thương mại không độc quyền cho anh ấy vào đầu tháng Ba. Mặc dù điều đó ngăn cản ngôi sao rời khỏi mùa giải này, nhưng hai bên hiện đang làm việc để thống nhất về một thỏa thuận giữ Barkley ở lại nhà sau năm 2023. Schoen nói với “Good Morning Soccer” vào thứ Năm rằng anh ấy đã nói chuyện với đại diện của Barkley để xem “có chuyện gì không?” ” để dàn xếp thỏa thuận và cả hai đồng ý trò chuyện theo bản thảo.

“Nghe này, Saquon là một cầu thủ bóng đá thực sự giỏi, đội trưởng năm ngoái. Anh ấy là một người tốt trong phòng thay đồ. Tôi thích anh ấy. Chúng tôi muốn anh ấy ở đây,” Schoen nói qua NFL.com. “Nhưng bạn phải có một thỏa thuận mà cả hai bên đều hài lòng với những gì bạn sắp đạt được. Đó là điều chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện và xem liệu chúng tôi có thể đạt được điều gì đó mà cả hai bên đều đồng ý hay không.”

cú sút vào đầu cầu thủ

Saquon Barkley

NYG • RB • #26
ĐẾN295
yds1312
10
FL0

Xem hồ sơ

Mặc dù Barkley là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu ở vị trí của anh ấy và là một phần quan trọng trong hành vi phạm tội của New York, nhưng việc đưa ra các hợp đồng dài hạn béo bở là một vụ đánh cược mạo hiểm đối với các đội NFL trong quá khứ. Đó là chưa kể tiền sử chấn thương trước đó của Barkley đã thúc đẩy cách tiếp cận thận trọng hơn.

New York được cho là đã cố gắng ký hợp đồng với Barkley trong tuần tạm biệt của đội ở mùa giải trước nhưng không thể đồng ý về hợp đồng. Người khổng lồ được cho là đang đưa ra thỏa thuận sẽ trả cho Barkley 14 triệu USD mỗi mùa, nhưng cấu trúc của thỏa thuận và số tiền được đảm bảo đã chứng tỏ là một điểm khó khăn trong các cuộc đàm phán và cuối cùng nó đã sụp đổ. Thẻ nhượng quyền thương mại sẽ trả cho Barkley 10,091 triệu đô la vào năm 2023, nhưng hậu vệ cánh vẫn chưa ký hợp đồng và không có kế hoạch tham gia vào các buổi tập luyện tự nguyện của đội trong mùa giải này.

Cầu thủ 26 tuổi này đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình cho Giants sau khi câu lạc bộ chọn anh ở vị trí số 1. 2 tổng thể trong Dự thảo NFL 2018 từ Penn State. Barkley sẽ bắt đầu một mùa giải trở lại vào năm 2022, nơi anh ấy được ghi tên vào Pro Bowl lần thứ hai trong sự nghiệp của mình và lập kỷ lục cao trong sự nghiệp ở các sân lao nhanh.