những hình ảnh đẹp

Sau khi Damar Hamlin của Bills bị đau tim và gục ngã trên sân vào mùa giải trước, số tiền quyên góp cho tổ chức từ thiện của anh ấy đã tăng vọt, với những người muốn thể hiện sự ủng hộ cho sự an toàn của Buffalo. Hamlin đã có những tiến bộ đáng kể kể từ sau vụ việc, xuất hiện trước công chúng và thậm chí còn chính thức công bố kế hoạch trở lại NFL.

Một trong những nhiệm vụ khác của Hamlin bây giờ là đảm bảo số tiền quyên góp cho tổ chức từ thiện của anh ấy sẽ đến đúng nơi. Hamlin cung cấp Chasing M’s Foundation ở trường đại học, và nhờ người hâm mộ và người chơi, 10 triệu đô la đã được quyên góp. GoFundMe có hơn 9,1 triệu đô la và 1 triệu đô la khác đã được quyên góp cho quỹ gây quỹ do The Giving Back Fund thành lập.

“Chúng tôi rất nghiêm túc và dự định dành thời gian để thành lập tổ chức từ thiện của tôi một cách đàng hoàng,” Hamlin nói. “Tôi rất vui khi bắt đầu chia sẻ tin tức về các chương trình mà chúng tôi đã tạo ra để tác động đến các thế hệ thanh niên và đền đáp lại những người khác.”

Tổ chức từ thiện của Hamlin sẽ sử dụng số tiền này để giúp đỡ những người trẻ tuổi và anh ấy cũng đã hợp tác với Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ để truyền bá nhận thức về cách thực hiện CPR. Vào ngày 1 tháng 5, Hamlin đã đăng ký để cập nhật các điều khoản thành lập quỹ của mình. Nhiệm vụ của Tổ chức Chasing M là hỗ trợ “nguyện vọng của thanh niên và các thành viên cộng đồng thông qua thể thao, giáo dục” và các hoạt động khác và “tăng cường sức khỏe và an toàn trong thể thao thông qua đào tạo CPR & AED”, theo hồ sơ được nộp cho Bộ trưởng Ngoại giao Pennsylvania ( thông qua Tin Trâu).

Khi các khoản quyên góp bắt đầu đổ về, Hamlin bày tỏ lòng biết ơn đối với những người đã ủng hộ sự nghiệp của mình.

“Tôi biết rằng chỉ biết ơn thôi thì chưa đủ,” Hamlin nói vào tháng Giêng. “Đây mới chỉ là khởi đầu của tác động mà tôi muốn tạo ra trên thế giới, và với sự hướng dẫn của Chúa, tôi sẽ tiếp tục làm được những điều vĩ đại và vĩ đại.”