những hình ảnh đẹp

Chỉ khoảng năm tháng sau khi bị đau tim khi chơi trò chơi ‘Bóng đá đêm thứ Hai’ và được hô hấp nhân tạo trên sân, Buffalo Bills an toàn Damar Hamlin trở lại lĩnh vực này. Người đàn ông 25 tuổi này đã được phát hiện tại các OTA của Bills đang thực hiện các cuộc tập trận cá nhân vào thứ Ba.

Dưới đây là hình ảnh Hamlin thực hiện một số bài tập nhẹ và chạy bộ:

Anh không đội mũ bảo hiểm khi tập luyện.

Vào tháng 4, Hamlin được phép tiếp tục các hoạt động bóng đá. Anh ấy nói về việc muốn quay trở lại, nói rằng những sự kiện kinh hoàng đã xảy ra “không phải là kết thúc câu chuyện của tôi.”

Huấn luyện viên trưởng của Bills, Sean McDermott, cho biết (thông qua CNN) vào đầu ngày thứ Ba rằng đội sẽ “tiếp tục thực hiện từng ngày một và chỉ hỗ trợ Damar bằng mọi cách có thể.”

McDermott nói thêm rằng Hamlin không tập luyện và chỉ đang “làm việc trong tòa nhà”, nhưng Hamlin sau đó đã được nhìn thấy trên sân tập.

Trước Chủ sở hữu trâu Brandon Beane cho biết một số chuyên gia đã xóa Hamlin để trở lại với bóng đá.

“Tất cả họ đều đồng ý rằng đó không phải là 2 đấu 1 hay 3 đấu 1 hay bất cứ điều gì tương tự, tất cả họ đều không biết chuyện gì đang xảy ra và anh ấy được phép tiếp tục hoạt động bình thường như bất kỳ ai khác trở lại sau chấn thương. ” Beane nói. “Anh ấy đã hoàn toàn hồi phục. Anh ấy ở đây, và anh ấy có suy nghĩ, anh ấy đang ở trong một khoảng thời gian tuyệt vời, để quay lại và quay lại.”

Beane cho biết vào tháng 3, thời gian đầu hồi phục của Hamlin, rằng sự an toàn được “quay số” và có “mọi ý định chơi.”

Vào tháng 2, Dr. Thom Mayer, giám đốc y tế của NFLPA, nói trong chương trình “Heart to Heart” của SiriusXM Doctor Radio, “Tôi đảm bảo với bạn rằng Damar Hamlin sẽ chơi bóng chuyên nghiệp trở lại.”

Người ta đã xác định rằng tim ngừng đập là do commotio cordis, có thể xảy ra khi có chấn thương nghiêm trọng ở ngực làm gián đoạn điện tích của tim, gây rung tim nguy hiểm.