những hình ảnh đẹp

Damian Lillard được nhiều người đánh giá là một trong những ngôi sao trung thành nhất tại NBA. Tuy nhiên, cuộc nói chuyện về việc anh ấy được mua bán bắt đầu xuất hiện trên mạng xã hội sau khi Portland Trail Blazers giành vị trí số 1. 3 trong NBA Draft tháng tới.

Rõ ràng chủ đề này không làm Lillard thích thú.

“Nếu người hâm mộ muốn trao đổi với tôi … hãy bắt đầu một bản kiến ​​​​nghị và gửi đi,” Lillard viết trên Twitter.

Sau dòng tweet, những người hâm mộ NBA bắt đầu ném các đội của họ vào anh ấy để đáp lại. Sau đó, một người dùng Twitter đã trích dẫn dòng tweet để gợi ý rằng Lillard muốn rời Portland và do đó đang cố gắng khiến người hâm mộ từ chối anh ấy, khiến Lillard phản hồi.

“Tôi đã ở cùng một thời điểm trong một thập kỷ lol … Tôi chỉ nói nếu mọi người nhận được những điều ước khác nhau,” Lillard viết.

Bộ phim này không có nghĩa là Lillard đã chính thức quyết định rời Portland. Như Lillard đã lưu ý, anh ấy đã ở lại với đội kể từ khi Blazers chọn anh ấy với lượt chọn tổng thể thứ sáu trong NBA Draft 2012.

Lillard, người gốc California, tham gia giải đấu với rất nhiều tiềm năng và được vinh danh là Tân binh của năm vào năm 2013. Anh ấy đã bảy lần được vinh danh là All-Star, nhưng ngay cả sau đó, anh ấy đã trở thành một trong những cái tên dễ nhận biết nhất . ở NBA, anh ấy vẫn đang theo đuổi những chiếc nhẫn vô địch.

Blazers đã bỏ lỡ hai trận play-off gần đây nhất, nhưng trước đó, đội đã có chuỗi 8 năm sau mùa giải bắt đầu vào năm 2014 — sau đó là chuỗi hoạt động dài nhất tại NBA.