SỰ HÀI LÒNG

Những chú sư tử chuyển sang đá tiền vệ trong 2023 NFL Draft , chọn Hendon Hooker của Tennessee ở vòng thứ ba. Nhưng họ không mong đợi người gọi tín hiệu mới nhất của họ sẽ có những bức ảnh quan trọng trong thời gian dài. Giải thích về khoản đầu tư của Detroit vào Hooker, huấn luyện viên Dan Campbell nói với podcast “Green Light” của Chris Long rằng Hooker về cơ bản sẽ “áo đỏ” trong mùa giải tân binh của anh ấy, dù mới 25 tuổi.

“Anh ấy rất trưởng thành, anh ấy trông có phần, anh ấy có cánh tay to,” Campbell nói về Hooker. “Anh ấy chỉ cần học cách chơi ở NFL. … Và tôi thích thực tế là anh ấy lớn hơn. Tất cả chúng tôi đều thích thực tế là anh ấy lớn hơn. Tôi nghĩ bạn muốn các tiền vệ của mình trưởng thành hơn một chút; họ ‘có rất nhiều ở bên trong. đĩa của họ.

Ở tuổi 25, Hooker là một trong những QB triển vọng lâu đời nhất được phác thảo kể từ khi Browns lấy Brandon Weeden, 28 tuổi, vào năm 2012. Để so sánh, Bryce Young, người đã đứng ở vị trí số 1. 1 cho Panthers, vừa tròn 22 tuổi vào tháng 7 này. Thành viên QB vòng một CJ Stroud sẽ không tròn 22 tuổi cho đến tháng Mười. Và lựa chọn No. 4 tổng thể Anthony Richardson sẽ không bước sang tuổi 21 cho đến cuối tháng này.

Nhưng điều đó không có nghĩa là những chú Sư tử có ý định đẩy Hooker vào sân. Đội đồng thau đã nhiều lần ủng hộ người bắt đầu hiện tại Jared Goff sau một năm 2022 hiệu quả. Và trong khi Goff chỉ còn hợp đồng hai năm nữa, Campbell tin rằng Hooker sẽ dành “một thời gian dài” để trau dồi kỹ năng của mình ở cấp độ NFL.

“Goff sẽ giải quyết ổn thỏa,” Campbell nói. “Anh ấy sẽ giúp anh chàng này học hỏi và trưởng thành. … Và, thực sự, đây là một năm áo đỏ đối với (Hooker). Và anh ấy sẽ học hỏi dưới sự hướng dẫn của Jared, sau đó hãy xem điều gì sẽ xảy ra, liệu anh ấy có thể trở thành you (No.) 2, hoặc có thể sau này còn hơn thế nữa, nhưng sẽ còn rất lâu nữa.”