SỰ HÀI LÒNG

Những chú sư tử Detroit đã đi từ con số không trong khung giờ vàng vào năm 2022 để bắt đầu mùa giải dưới ánh đèn rực rỡ trước nhà đương kim vô địch Super Bowl vào năm 2023. Sau chiến dịch 9-8 đầy bất ngờ kết thúc với việc Những chú sư tử loại được Aaron Rodgers và Green Bay Packers Sau mùa giải, Detroit đã tự khẳng định mình là đội đáng xem vào năm 2023. Tuần này, Những chú sư tử đã được thưởng một suất trong Trò chơi bóng đá NFL 2023.

Đúng vậy, Dan Campbell và Những chú sư tử sẽ đến Arrowhead để đối mặt với Patrick Mahomes và các Thủ lĩnh Thành phố Kansas vào Thứ Năm, ngày 7 tháng 9. Mặc dù đây chắc chắn sẽ là một thử thách khó khăn, nhưng đó là điều mà huấn luyện viên của Campbell thực sự mong đợi.

“Trước hết, tôi đã nói với (điều phối viên tấn công) Ben Johnson, (điều phối viên phòng thủ) Aaron Glenn, tôi nói, ‘Anh bạn, một ngày trước khi nó ra mắt, nếu chúng ta có thể làm được, bằng cách nào đó, bằng cách nào đó, vào thứ Năm trận đấu đêm. , người mở màn, người mở màn mùa giải, anh bạn, thật không thể tin được,” Campbell nói trên “Good Morning Football,” thông qua NFL.com. “Chỉ vì bạn có một công việc tốt, bạn chơi trò chơi, bạn có 10 ngày để hồi phục, lên kế hoạch cho trò chơi, sẵn sàng cho đối thủ tiếp theo và tôi sẽ bị trừng phạt nếu chúng ta không hoàn thành nó.

“Và không chỉ vậy, chúng tôi còn có Kansas City, nhà vô địch hạng nặng. Vì vậy, chúng tôi rất phấn khích. Tôi không thể [even] nói cho bạn nghe Các nhân viên rất phấn khích. Tôi biết các cầu thủ của chúng tôi rất phấn khích. Tôi nghĩ mọi người đều muốn có cơ hội thi đấu với tư cách là một nhà vô địch và xem bạn sẽ thăng tiến đến đâu. Tôi biết công cụ của (Huấn luyện viên trưởng) Andy Reid. Chúng tôi biết những gì đội là về. Tính cạnh tranh cao, họ là những nhà vô địch. Năm này qua năm khác, họ sẽ cạnh tranh. Chúng tôi đang trông chờ điều đó. Nó sẽ rất tuyệt.”

Trò chơi lựa chọn | Thủ lĩnh thành phố Kansas so với Detroit Lions

Dòng tiền
Trải ra
Số lượng

K.C

-285

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
-7
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
o54
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

CÁC

+228

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
+7
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
u54
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

NFL không đưa bất kỳ ai vào trận đấu bắt đầu. Họ đưa ra những người mới có thể thách đấu những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất hoặc các trận đấu có sự góp mặt của đối thủ so với đối thủ. Còn nhớ, Buffalo Bills đã đánh bại nhà vô địch Super Bowl Los Angeles Rams để bắt đầu mùa giải trước.

Có rất nhiều sự cường điệu xung quanh Những chú sư tử vào năm 2023. Họ là đội được yêu thích nhất để giành được NFC North tại Caesars Sportsbook và là đội được yêu thích nhất (-170) để lọt vào vòng loại trực tiếp lần đầu tiên kể từ năm 2016. Campbell và đội của anh ấy hiểu điều này .

“Tất nhiên chúng tôi đang bắt đầu được chú ý. Đó là tất cả những gì về nó,” Campbell nói. “Bây giờ tôi sẽ nói điều này: Đây là suy nghĩ đầu tiên của tôi, nếu tôi thực sự thành thật với bạn, về lý do tại sao họ cho chúng tôi Kansas City. OK, bạn kết thúc năm theo một cách nào đó, nhưng điều đó cũng có nghĩa là họ ‘đặt cược vào chúng tôi sẽ không đá vào mông bạn, được chứ? Bạn có thể bị đánh, nhưng bạn sẽ không bị đá vào mông. Đó là những gì họ nói.”

Những chú sư tử có nhiều trận sân nhà hơn vào năm 2023 (bốn) so với ba mùa giải trước cộng lại (ba). Tuần 1 có trận đấu đầu tiên giữa Jared Goff và Mahomes kể từ chiến thắng hoành tráng 54-51 cho Rams vào năm 2018. Các nhà đương kim vô địch Super Bowl đang có tỷ số 14-4 trong Trò chơi bóng đá NFL kể từ năm 2004 và Đội trưởng đã thắng 8 trận liên tiếp trong Tuần 1 — chuỗi hoạt động dài nhất trong NFL. Mahomes đã chơi tuyệt vời trong trận mở màn mùa giải. Anh ấy đang dẫn trước 5-0 với tổng số 19 lần chạm bóng và không có lượt quay nào.