những hình ảnh đẹp

Điều không chính thức dường như đã trở thành chính thức với Dallas Cowboys: Đội một All-Pro hai lần Micah Parsons cho biết vào ngày 3 tháng 5 rằng anh ấy đang thực hiện quá trình chuyển đổi từ hậu vệ cánh sang hậu vệ cánh, mỗi Fort Worth Star-Telegram. Parsons cao 6 foot 3, nặng 245 pound giải thích rằng việc bổ sung “số lượng lớn và trọng lượng” là một phần trong chế độ tập luyện ngoài mùa giải của anh ấy khi tập luyện ở Austin, Texas.

Kế hoạch là để anh ấy trở lại Cowboys trong buổi tập luyện có tổ chức của đội, bắt đầu từ ngày 22 tháng Năm. Phần lớn, Parsons dự định tăng không quá 10 pound, vì anh ấy đã tweet rằng anh ấy không định chơi nặng hơn 255 pound.

Mặc dù Parsons có thể đã cảnh báo thế giới về quá trình chuyển đổi vị trí của anh ấy trước mùa giải 2023, nhưng 31 đội NFL khác có thể đã nhận ra rằng quá trình chuyển đổi sang hậu vệ cánh của anh ấy đã diễn ra vào năm 2022. Anh ấy thực sự là một tân binh vào năm 2021, nơi anh ấy đã giành được chức vô địch NFL Defensive Tân binh của năm, được xếp ở vị trí hậu vệ cánh truyền thống trước 55,2% thời gian, theo Pro Football Focus. Con lắc xác định vị trí trước của anh ấy xoay mạnh theo hướng khác vào năm 2022, khi anh ấy xếp hàng đạt tỷ lệ ấn tượng 81,1% dọc theo hàng phòng ngự.

Tuy nhiên, điều phối viên phòng ngự của Cowboys, Dan Quinn, đã cảnh báo rằng Parsons chưa thực sự chuyển đổi vị trí toàn thời gian, mặc dù anh ấy dường như đã làm như vậy vào mùa trước. “Anh ấy là một người vượt qua,” Quinn nói hôm thứ Bảy về Parsons. theo The Athletic. “Nếu bạn cần thay đổi vị trí, hãy đến gặp tôi. Điều tôi nghĩ có lẽ anh ấy đang cố nói là, ‘Tôi thực sự đang nhấn mạnh một số đường chuyền vội vàng trong mùa giải của mình.'”

Sắp xếp Snap phòng thủ trong sự nghiệp của Micah Parsons

2021 2022

tuyến phòng thủ

41,3%

81,1%

người vạch đường

55,2%

18,1%

phòng thủ trở lại

3,5%

0,8%

*Số liệu theo Pro Football Focus

Giao dịch đã khiến Parsons trở thành một cầu thủ giỏi hơn ở một trong những kỹ năng quý giá nhất trong toàn bộ NFL: có thể giành được vị trí tiền vệ. Anh ấy đã chia sẻ vị trí dẫn đầu NFL về áp lực tiền vệ (90) ở mùa giải trước với Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2022 và hậu vệ cánh của San Francisco 49ers Nick Bosa, trong khi 13,5 lần bị loại ở mùa giải trước của anh ấy xếp thứ bảy trong NFL, kém Bosa năm điểm trong giải đấu. -chì 18,5. Ngay cả khi anh ấy chủ yếu xếp hàng với tư cách là một tân binh, Parsons vẫn tàn phá các hậu vệ, tổng cộng ít hơn một lần rưỡi vào năm 2021 (13,0). Tuy nhiên, tổng áp lực ở vị trí tiền vệ của anh ấy đã tăng lên đáng kể so với Năm 1 khi 67 áp lực của anh ấy xếp thứ 9 trong NFL.

Một công tắc vị trí có thể giải thích Parsons nhảy lên vì sung sướng khi Cowboys chọn kết thúc phòng thủ Michigan Mazi Smith với lượt chọn đầu tiên của họ trong Dự thảo NFL năm 2023, khi All-Pro xem xét một cầu thủ có thể được chú ý nhiều hơn tiền vệ tấn công bên trong. Điều đó sẽ giải phóng anh ta để đối đầu một chọi một với những pha tắc bóng thường xuyên hơn, một cuộc chiến mà Parsons giành chiến thắng thường xuyên hơn là không.

“Bạn phải chú ý đến anh ta,” Parsons nói về Smith, theo TRÒ CHƠI. “Anh ấy sẽ đẩy lùi các đối thủ. Anh ấy mạnh mẽ. Anh ấy mạnh mẽ. Anh ấy sẽ chui xuống đệm của mọi người, và anh ấy chạy rất tuyệt và chúng tôi sẽ đánh thức anh ấy trên đường chuyền.”

Suy nghĩ ở Dallas có thể là Parsons càng tăng thêm sức mạnh khi sự liên kết nhanh của anh ấy nghiêng nhiều hơn về vị trí tuyến phòng ngự, thì tiền vệ này sẽ càng chịu nhiều áp lực và số lượng bị sa thải của anh ấy sẽ tiếp tục tăng lên.