những hình ảnh đẹp

NFL đã thay đổi quy định về đồng phục trong năm nay để cho phép hầu hết các cầu thủ mặc áo số 1. 0, đánh dấu lần đầu tiên chữ số đó được cho phép kể từ năm 1972. Người chơi không lãng phí thời gian để chấp nhận thay đổi, với gần chục người đã khẳng định số 0. 0 như họ có.

Vì vậy, những người chơi NFL nào thực sự sẵn sàng khuấy động vị trí số 1? 0 vào năm 2023? Đây là danh sách đầy đủ:

chức vụ Người chơi Đội Trước đây Không.
RB

D’Andre Swift

chim ưng

32

WR

Calvin Ridley

báo đốm

18

WR

Parris Campbell

người khổng lồ

1

WR

Marvin Jones Jr.

con sư tử

11

WR Braxton Berrios cá heo 10
WR Zach Pascal hồng y 3
LB Roquan Smith con quạ 18
LB Lorenzo Carter chim ưng 9
LB Byron trẻ đập không áp dụng
LB Vâng, Diaby kẻ trộm không áp dụng
CB Sean Murphy-Bunting người khổng lồ 23

Roquan Smith là người chơi thành công nhất để xếp hạng No. 0, bước sang năm 2023 để tìm kiếm cái gật đầu All-Pro thứ tư với tư cách là trung tâm hàng thủ của Raven. Điều thú vị là anh ấy chỉ mặc số áo cũ của mình, 18, trong nửa mùa giải, chuyển từ số 1 sang số 18. 58 ban đầu sau một giao dịch giữa mùa giải từ Bears vào năm 2022. Anh ấy là người chơi duy nhất ngoài Ridley chuyển đến vị trí số 1. 0 khi gắn bó với cùng những cầu thủ từ năm ngoái, mặc dù Ridley đã không thi đấu cho Jacksonville vào năm ngoái khi đang chấp hành án treo giò.

Hầu hết những người chơi trong danh sách sẽ là người bắt đầu hoặc đóng vai trò quan trọng vào năm 2023, vì vậy số 1 0 sẽ nhận được rất nhiều tiếp xúc. Swift có thể là người vận chuyển bóng hàng đầu mới cho các nhà đương kim vô địch NFC, Ridley sẵn sàng trở thành mục tiêu hàng đầu của Trevor Lawrence ở Jacksonville, Campbell là một trong số những cầu thủ kỳ cựu cho một pha phạm lỗi bổ sung cho Giants, và Jones có thể sẽ thấy vị trí số 1. 2 tái hợp với Detroit khi đồng đội Lions WR Jameson Williams bị đình chỉ thi hành án.