SỰ HÀI LÒNG

Năm ngoái, New York Giants đã có một trong những pha phạm lỗi đáng ngạc nhiên nhất của NFL. Ở những mùa giải trước, Saquon Barkley đã phải vật lộn để giữ sức khỏe, Daniel Jones liên tục tạt bóng, đường tấn công giống như một cửa quay và những người nhận bóng rộng thường để lại nhiều điều không mong muốn.

Nhưng dưới thời huấn luyện viên trưởng mới Brian Daboll và điều phối viên tấn công Mike Kafka, mọi thứ đã thay đổi một chút. Barkley vẫn khỏe mạnh, vì một điều. Jones đã kiểm soát được lượt quay và có thể vũ khí hóa khả năng lao nhanh của mình tốt hơn nhiều so với trước đây. Đường truyền ổn định và giữ thăng bằng khá tốt. Máy thu vẫn chưa tuyệt vời, nhưng Người khổng lồ ít nhất đã nhận được sự đóng góp từ những người như Richie James (57 lần tiếp bóng trong cự ly 569 yard và bốn lần chạm bóng), Isaiah Hodgins (33-351-4) và Darius Slayton (46-724-) . 2).

Tuy nhiên, nhóm bắt đường chuyền là một điểm yếu tương đối cho hành vi phạm tội. Mùa giải này, những sự bổ sung lớn nhất cho đơn vị là Darren Waller, đặc vụ tự do Parris Campbell và lượt chọn thứ ba Jalin Hyatt. Bước sang năm 2023, có vẻ như không nhất thiết phải có một bộ thu hàng đầu trong nhóm.

Tuy nhiên, Slayton nghĩ rằng đó có thể là anh ta. “Tôi tin vào bản thân. Tôi tin vào khả năng của mình. Tôi tin vào công việc mà tôi đã làm trong mùa giải,” Slayton nói, mỗi Bưu điện New York. “Cho dù chúng ta thêm 10 người, cho dù chúng ta thêm tất cả các bạn, tôi tin rằng tôi sẽ tìm thấy con đường của mình trên sân.”

Anh ấy cũng không bận tâm đến ý kiến ​​​​cho rằng mọi người không nghĩ là không có. 1 đó là sự thật giữa anh và đồng đội trong phòng tiếp khách. Slayton nói: “Tôi sẽ không nói điều đó làm phiền tôi vì mọi người không biết những gì tôi biết. “Mọi người không ở trong tòa nhà của Người khổng lồ. Vào cuối ngày, bạn chỉ có thể đánh giá qua những gì bạn nhìn thấy từ xa.”

Anh ấy tin rằng có một lời giải thích rất đơn giản cho việc anh ấy và những người bạn còn lại của anh ấy tương đối thiếu sản xuất.

“Bạn thấy anh chàng này đi với giá 1.010 [yards] hoặc nhìn thấy một anh chàng chạy 100 mét mỗi tuần, và bạn nói, ‘Anh ta thực sự giỏi’,” Slayton nói. “Một số người trong số họ không chơi với bất kỳ ai. Tôi đã chơi với Saquon [Barkley]. Bạn nghĩ quả bóng đi đâu trước? Không phải tôi. Chúng ta có Sterling Shepard, Evan Engram và giờ là Darren [Waller]. Tôi không chơi với một lũ vô tích sự. Điều đó hơi khó chịu vì vào cuối ngày, tôi không bao giờ là người duy nhất hoặc một người duy nhất nhận được bóng, trong khi ai đó [else] là. Đó là những gì nó được. Vào cuối ngày, tôi chỉ chơi để giành chiến thắng. Miễn là Người khổng lồ giành chiến thắng, tôi sẽ ổn thôi.”

The Giants đã có một chiến thắng khá đậm vào năm ngoái, với tỷ số 9-7-1 và lần đầu tiên lọt vào vòng loại trực tiếp kể từ năm 2016. Họ đã đánh bại Minnesota Vikings trên đường ở vòng đầu tiên, chỉ để gục ngã trước nhà vô địch đại hội cuối cùng là Philadelphia Đại bàng vào tuần tới. Bây giờ, Người khổng lồ được giao nhiệm vụ sống theo những gì họ đã làm ở mùa giải trước. Người nhận sẽ phải đóng một vai trò lớn trong đó và Slayton nghĩ rằng anh ấy đã sẵn sàng cho thử thách.