những hình ảnh đẹp

Trong mùa giải NFL thứ ba của mình, Darnay Holmes đã đóng một vai trò quan trọng trong mùa giải kỳ diệu của New York Giants, mùa giải đã kết thúc nhiều năm đau khổ và thất bại, đồng thời đưa họ đến chiến thắng trong trận play-off đầu tiên kể từ Super Bowl 46. Mặc dù những đóng góp cá nhân của Holmes không phải là không đáng kể, nhưng họ đã phần nào bị lu mờ bởi một video lan truyền với quang học khá tục tĩu.

Sau khi Người khổng lồ phục hồi từ mức thâm hụt 17-3 để làm khó Green Bay Packers trong Tuần 5, video xuất hiện cảnh Holmes được một huấn luyện viên bên lề điều trị vào đùi, trong đó cho thấy Holmes với chiếc quần bị kéo xuống, để lộ hoàn toàn phía sau. (Cảnh báo: Ngôn ngữ và hình ảnh NSFW trong video)

Trong lần xuất hiện trên 2nd Wind Podcast, Holmes đã chia sẻ toàn bộ câu chuyện đằng sau khoảnh khắc được thấy trong video, xảy ra vào thời điểm quan trọng khi Người khổng lồ cố gắng ngăn cản Aaron Rodgers và nỗ lực của Packers để kết thúc trò chơi ở những giây cuối cùng . .

“Tôi biết mình bị bầm tím ở đùi. Khi nó cứng lại, thế là hết. Một ngày của bạn đã kết thúc”, Holmes nói. “Vì vậy, tôi đã nói ‘Tôi không thể để nó cứng lại được, anh bạn, chỉ có hai phút thôi.’ Tôi giống như, ‘Này, J [the trainer], Tôi cần bạn xoa vào đùi tôi. Nhưng tôi biết điều này có thể đi về phía nam – chúng ta hãy đi đến lều.’

“Anh ấy giống như ‘Không, các bạn sắp ra sân rồi, anh bạn. Các bạn sắp ra sân rồi.” Tôi giống như, ‘Đó là cách nó diễn ra vào thời điểm này. Cá cược.'”

Cuối cùng thì mọi thứ cũng ổn thỏa khi Người khổng lồ có thể dừng lại mà họ cần và thực hiện một bài kinh Kính mừng để giành chiến thắng 27-22. Nhưng khi Người khổng lồ lên máy bay trở về Mỹ, câu chuyện đã lan đến tai ông chủ đội John Mara và tổng giám đốc Joe Schoen.

“Chúng tôi đã thắng trò chơi, chúng tôi đã ăn mừng, chúng tôi đang ở trên máy bay … GM và chủ sở hữu của chúng tôi đã đến gặp tôi như thể ‘Vậy đó là cách bạn gỡ nó xuống?'”

Với tư cách là hậu vệ cánh hàng đầu của Người khổng lồ, Holmes đã kết thúc mùa giải với 38 pha tắc bóng tổng hợp đỉnh cao trong sự nghiệp cùng với 8 đường chuyền bị cản phá và một pha lóng ngóng bắt buộc. Được chọn ở vòng thứ tư trong NFL Draft 2020, người đã đóng một vai trò quan trọng trong ba mùa giải đầu tiên của anh ấy, Holmes đã được tăng lương hậu hĩnh nhờ chương trình Thang cuốn hiệu suất đã được chứng minh của NFL, nâng mức lương cơ bản của anh ấy cho mùa giải lên tới 2,743 triệu đô la.

Tuy nhiên, việc tăng lương cũng khiến Holmes trở thành một nạn nhân tiềm ẩn, vì anh ấy sẽ phải chứng minh giá trị của mình trong một cuộc thi góc máy còn có Cor’Dale Flott, Aaron Robinson và những người khác trong trại huấn luyện.