những hình ảnh đẹp

Chiến dịch Chicago Bears 2022 đã thu hút nhiều cảm xúc lẫn lộn từ người hâm mộ. Một mặt, thành tích 3-14 của Bears là tệ nhất trong giải đấu, nhưng mặt khác, Justin Fields đang tiếp quản NFL bằng đôi chân của mình và cho thấy anh ấy có tiềm năng tiền vệ nhượng quyền hợp pháp.

Chicago đã rất tích cực trong mùa giải này trong việc hỗ trợ cả hai bên bóng. Tổng giám đốc Ryan Poles đã đặt đội vào một vị trí thuận lợi để đẩy nhanh quá trình xây dựng lại, thậm chí giao dịch lựa chọn số 1 về tổng thể. 1 cho lợi nhuận vững chắc, bao gồm cả cựu ngôi sao của Carolina Panthers, DJ Moore.

Thêm vào nhóm máy thu rộng là điều mà Chicago cần làm. Trong hai năm qua, nhóm này được dẫn dắt bởi Darnell Mooney, người đã trải qua một chấn thương mắt cá cuối mùa trong Tuần 12 mùa trước. Dù sẽ có nhiều sự giúp đỡ hơn vào năm 2023 nhưng suy nghĩ của Mooney đã hoàn toàn thay đổi. Trong một cuộc phỏng vấn thông qua The 33rd Team, Mooney nói rằng anh ta sẽ không đưa các tù nhân về phía trước.

“Hãy làm bất cứ điều gì tôi có thể làm cho đội của mình,” Mooney nói khi được hỏi về kỳ vọng của anh ấy vào năm 2023, theo NFL.com. “Ý tôi là, tất nhiên là bỏ cuộc. Thống trị. Nó không còn là ‘tôn vinh tên tuổi của tôi’ nữa. Tôi chỉ tỏ ra thiếu tôn trọng. Tôi chỉ đang thiếu tôn trọng mọi người ngay bây giờ. Đừng quan tâm đến sự tôn trọng nữa. Bên cạnh đó, tôi chỉ muốn giành chiến thắng. Đừng quan tâm đến bất cứ điều gì khác, thực sự.”

cú sút vào đầu cầu thủ

Darnell Mooney

CHI • WR • #11
TAR61
GHI40
YD GHI493
TD REC2
FL0

Xem hồ sơ

Mooney đã bắt được 40 đường chuyền dài 493 thước Anh và hai lần chạm bóng trước khi bị chấn thương mắt cá vào năm 2022, nhưng vẫn là cầu thủ ghi bàn hàng đầu cho Fields vào cuối năm. Lượt chọn thứ năm của Tulane vào năm 2020 đã có một mùa giải đột phá vào năm 2021, ghi 81 lần tiếp bóng trong cự ly 1.055 thước Anh và bốn lần chạm bóng.

Trong khi nhóm máy thu rộng của Chicago đã được tăng cường nhờ sự bổ sung của Moore, Chase Claypool và Tyler Scott, thì Mooney là nhóm mở rộng mà Fields có nhiều phản ứng hóa học nhất. Ngoài ra, như Mooney đã nói, anh ấy không hướng tới những danh hiệu cá nhân hay những con số đỉnh cao trong sự nghiệp vào năm 2023. Anh ấy muốn giành chiến thắng.