những hình ảnh đẹp

Darren Waller đang bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp NFL của anh ấy sau khi kết thúc chặt chẽ được giao dịch cho New York Giants trong mùa giải này. Bước tiếp theo này sau một kết thúc hơi mặn với Las Vegas Raiders, đặc biệt là giữa đội kỳ cựu và huấn luyện viên trưởng Josh McDaniels. Với New York, Waller có vẻ hào hứng với hoàn cảnh của mình và có thể đã chụp một bức ảnh trùm đầu tại câu lạc bộ/huấn luyện viên cũ của anh ấy trong khi ca ngợi môi trường xung quanh mới của anh ấy.

“Vâng, họ coi trọng ý kiến ​​​​của chúng tôi ở đây,” Waller cho biết hôm thứ Năm, thông qua NFL.com. “Là một cầu thủ, tôi cảm thấy như ở nhiều nơi tôi đã đến, bạn được yêu cầu làm điều gì đó theo một cách nhất định và bạn làm điều đó. Nhưng ở đây, họ hỏi rất nhiều câu hỏi. Họ muốn biết bạn là gì. nghĩ, bạn thích gì thì làm lại. Vì vậy, đóng góp ý kiến ​​là một điều rất thú vị bởi vì huấn luyện viên và cầu thủ phải làm việc cùng nhau. Tất cả chúng ta cùng nhau và không nên chống đối nhau. Tất cả chúng ta đều đi về cùng một hướng .”

Waller và McDaniels được cho là đã xung đột sau khi huấn luyện viên trưởng tiết lộ rằng kết thúc chặt chẽ là kết hôn, một phần nhỏ thông tin cho rằng anh ấy và vợ hiện tại, ngôi sao WNBA Kelsey Plum, đã giữ im lặng. Waller được cho là rất khó chịu với McDaniels vì đã tung tin thất thiệt tại NFL Combine và 10 ngày sau đám cưới, phần kết chặt chẽ đã được giao dịch cho Người khổng lồ.

cú sút vào đầu cầu thủ

Darren Waller

NYG • THE • #12
TAR43
GHI28
REC YD388
TD REC3
FL0

Xem hồ sơ

McDaniels được coi là một huấn luyện viên được cắt ra từ vải của Bill Belichick và điều hành một con tàu lố bịch tương tự như cách mọi thứ được vận hành tại điểm dừng chân trước đây của anh ấy ở New England. Mặc dù cũng tham gia NFL dưới thời Belichick, huấn luyện viên trưởng của Giants Brian Daboll dường như có một phong cách khác có vẻ thân thiện với người chơi hơn.

“Mỗi đội mỗi khác. Tôi hiện đang đứng thứ ba,” Waller nói về văn hóa của New York. “Có một nền văn hóa khác ở mọi nơi bạn đến, một loại năng lượng khác. Đó là một nơi rất nhẹ nhàng, rất vui vẻ, một nơi thực sự trao quyền, nơi bạn luôn có thể là chính mình. Và miễn là bạn không đặt đội vào tình thế nguy hiểm bằng cách nhận được một lá cờ hoặc thứ gì đó tương tự, bạn thực sự có thể thể hiện cá tính của mình. Đó là điều tôi thích khi ở đây. Nó thật thú vị. Nó cũng đầy thử thách. Các bạn luôn đặt tiêu chuẩn cao cho bạn kể từ khi tôi đến đây và tôi đang cố gắng để đáp ứng.”

The Giants có thể lọt vào vòng loại trực tiếp trong mùa giải đầu tiên Daboll làm huấn luyện viên trưởng vào năm 2022, điều mà nhiều người coi là một thành tích cực kỳ quan trọng. Sau và ngoài mùa giải mà Người khổng lồ đã cải thiện một số lĩnh vực cần thiết – bao gồm cả việc thêm những người chơi như Waller vào đơn vị bắt đường chuyền – họ sẵn sàng thực hiện một cú hích khác cho giai đoạn sau mùa giải vào năm 2023. Và nếu Waller có thể giúp họ làm điều đó , anh ấy có thể sẽ khiến đội cũ của mình hối hận vì đã rời bỏ anh ấy.