những hình ảnh đẹp

Davante Adams thích chơi bóng với Aaron Rodgers. Nhưng cựu tuyển thủ Packers cảm thấy mệt mỏi với câu chuyện ngày càng nhiều rằng thành công của anh ấy phần lớn là nhờ mồi nhử từ MVP bốn lần của giải đấu và tiền vệ trụ trong tương lai của Hall of Fame.

Adams, dựa trên thành công của anh ấy khi không có Rodgers ở mùa giải trước, cảm thấy rằng anh ấy đã tạm dừng câu chuyện đó. Anh ấy nói rằng anh ấy cảm thấy được khuyến khích khi được vinh danh là All-Pro trong mùa thứ ba liên tiếp, tiếp tục theo đuổi kỷ lục 5 trận thắng All-Pro liên tiếp của Jerry Rice từ 1992-96.

“Bây giờ mọi người không thể nói điều đó,” Adams nói về những bình luận về mối quan hệ thành công của anh ấy với Rodgers, thông qua The Ringer. “Đó sẽ không bao giờ là câu chuyện kể nữa. … Nó chứng tỏ rằng tôi là tôi. Một tiền vệ không tạo nên tôi. … Tôi làm cho tôi Và tôi có thể làm điều đó một cách nhất quán ở cấp độ này.”

Một trong những bản mở rộng lớn nhất trong lịch sử Packers, Adams nói với CBS Sports vào tháng 5 năm 2021 rằng mục tiêu của anh ấy là một ngày nào đó được giới thiệu vào Pro Football Hall of Fame. Kể từ cuộc phỏng vấn đó, Adams đã thêm hai mùa giải All-Pro nữa vào sơ yếu lý lịch của mình. Trong hai mùa giải qua, Adams đã bắt được 223 đường chuyền dài 3.069 thước Anh và 25 lần chạm bóng. Mùa trước, mùa đầu tiên không có Rodgers, Adams đã bắt được 100 đường chuyền dài 1.516 thước Anh và 14 lần chạm bóng cao nhất giải đấu cho Raiders. Adams đã đưa ra những con số ấn tượng vào năm ngoái mặc dù Derek Carr phải ngồi dự bị vào cuối năm.

cú sút vào đầu cầu thủ

Davante Adams

LV • WR • #17
TAR180
GHI100
REC YD1516
TD REC14
FL0

Xem hồ sơ

Adams, 30 tuổi, đang tiến đến một số cột mốc quan trọng trong sự nghiệp sẽ thúc đẩy cơ hội được vinh danh trong tương lai của anh ấy. Anh ấy còn chưa đầy 400 yard nữa là trở thành cầu thủ thứ 53 có 10.000 yard trong sự nghiệp. Adams chỉ còn 231 lần bắt bóng nữa là trở thành cầu thủ thứ 15 đạt 1.000 lần bắt bóng trong sự nghiệp. Đã đứng thứ 15 mọi thời đại với 87 lần chạm bóng, Adams có thể trở thành cầu thủ thứ 11 đạt 100 lần chạm bóng trong sự nghiệp vào cuối mùa giải.

Adams cảm thấy tất cả những con số đó sẽ không được những người bên ngoài đánh giá cao nếu anh ấy tiếp tục chơi với Rodgers, người đang bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp của mình sau khi gia nhập Jets vào mùa giải này. Bất kể tương lai ra sao, Adams tin rằng anh ấy đã chứng minh được rằng thành công của anh ấy không phụ thuộc vào việc chơi với các tiền vệ ở cấp độ Hall of Fame.

“Bởi vì điều đó [last] mùa giải có ý nghĩa rất lớn,” Adams nói. Bởi vì bây giờ tôi đã chứng minh điều đó trong cả mùa giải, chơi mọi trận đấu và viết ra một bản lý lịch nói rằng tôi không cần phải làm vậy. … Bạn có thể xóa tất cả các số. Bạn chỉ có thể viết trong: Anh ấy không cần Aaron Rodgers.”

Adams chắc chắn sẽ là một Hall of Famer quan trọng trong tương lai nếu anh ấy phù hợp với kỷ lục của Rice. Giống như Adams, Rice sau đó đã chứng minh trong sự nghiệp của mình rằng anh ấy có thể tiếp tục đạt được những con số lớn với các tiền vệ khác nhau. Sau khi anh ấy có mối quan hệ hợp tác ăn ý với Joe Montana (trong đó có một cặp chiến thắng tại Super Bowl), Rice cũng chiếm ưu thế như Steve Young thuận tay trái với tư cách là tiền vệ xuất phát của đội 49ers khi Rice bước vào mùa giải thứ bảy. Kỷ lục All-Pro của Rice thực sự xảy ra với Young ở vị trí tiền vệ của anh ấy, không phải Montana.

Super Bowl cũng sẽ làm nên điều kỳ diệu cho cơ hội được vinh danh trong tương lai của Adams. Mặc dù họ không giành được nó, nhưng Rice khi đó 40 tuổi đã đóng một vai trò quan trọng trong việc Raiders tiến tới trận đấu lớn vào năm 2020. Adams muốn bắt chước Rice bằng cách giúp Đột Kích trở lại trận đấu lớn lần đầu tiên thời gian kể từ năm 2002.

“Mục tiêu của tôi là giành được một giải Super Bowl với đội này,” Adams nói. “Và đó là lý do tôi đến đây không phải để dễ thương với Derek.

“Đó là thực sự cố gắng và cố gắng xoay chuyển tổ chức này.”