SỰ HÀI LÒNG

Bất cứ khi nào bạn yêu cầu người chơi NFL xếp hạng năm người chơi hàng đầu trong nhóm vị trí của họ, mọi thứ dường như luôn trở nên khá thú vị. Chúng tôi đã thấy nó vào tuần trước khi Darnell Washington của Pittsburgh rời Travis Kelce từ vị trí của anh ấy trong năm trận đấu chặt chẽ hay nhấtvà tuần này, chúng ta có một bảng xếp hạng thú vị khác.

Bảng xếp hạng mới nhất này đến từ Davante Adams, người được yêu cầu xếp hạng năm người nhận hàng đầu của NFL trong cuộc phỏng vấn với Brandon Marshall trên podcast “Tôi là vận động viên” tuần này. Bảng xếp hạng bắt đầu như thường lệ với việc Adams xếp mình ở vị trí số 1. 1 và Justin Jefferson ở vị trí No. 2, nhưng khi chúng tôi xuống đến vị trí máy thu thứ tư, mọi thứ trở nên sai lệch một chút và đó là vì Adams đã quyết định đặt một máy không thu. THẬM CHÍ ĐÃ CHƠI trong NFL mùa trước.

Đây là danh sách năm người nhận hàng đầu của NFL, thực tế bao gồm bảy người nhận vì cách anh ấy quyết định thực hiện ở vị trí của mình:

1. Davante Adams
2. Justin Jefferson
2b. Đồi Tyreek
3. Stefon đào
4. Calvin Ridley
5A. Mike Evans
5B. CeeDee Lamb (Adams nói rất nhiều về Lamb, mà bạn có thể đọc ở đây)

Việc Adams tự đặt mình lên hàng đầu không có gì đáng ngạc nhiên. Cũng không có gì ngạc nhiên khi thấy Justin Jefferson ở vị trí số 1. 2. Bất ngờ lớn nhất trong bảng xếp hạng là No. 4 với Calvin Ridley. Ridley không chỉ bỏ lỡ mùa giải 2022 do bị treo giò đánh bạc mà trong 4 mùa giải ra sân, anh chỉ vượt qua 870 yard một lần.

Adams rõ ràng biết rằng việc đưa Ridley vào bảng xếp hạng của anh ấy sẽ gây tranh cãi, nhưng anh ấy đã đứng về phía lựa chọn của mình khi được hỏi về điều đó.

“Tôi sẽ chọc tức mọi người với cái này,” Adams nói bao gồm cả Ridley. “Bạn có thể nói bất cứ điều gì bạn muốn [the suspension] năm ngoái, điều đó không liên quan gì đến bóng đá và nó thật nhảm nhí. Anh ấy sẽ trở lại trong năm nay và anh ấy sẽ có một năm thực sự tốt. Ở đầu thu, chúng tôi không kiểm soát mọi thứ, chúng tôi kiểm soát cuộn băng của mình. Hãy xem đoạn phim về cậu bé, cậu ấy ở ngoài kia làm mọi việc với mọi người theo lộ trình của mình.”

Bây giờ anh ấy đang ở Jacksonville, có khả năng Ridley sẽ lọt vào top 5 người nhận, nhưng hiện tại, có vẻ như sẽ hợp lý hơn nếu loại anh ấy khỏi danh sách và đưa AJ Brown hoặc Ja’Marr Chase vào đó. Adams thực sự đã dành một thời gian ngắn để nói về Chase trong khi ghi nhận LSU vì đã sản xuất một số máy thu tốt nhất của NFL trong vài năm qua như Jefferson, Chase và Odell Beckham.

Adams nói: “Bạn thấy những chàng trai trẻ này đến từ LSU và họ đã sẵn sàng ra khỏi cổng.

Về phần Ridley, anh ấy đã thay lòng đổi dạ ở Jacksonville. Điều phối viên tấn công Jaguars Press Taylor đã theo dõi chặt chẽ Ridely trong mùa giải này.

“Tôi rất ấn tượng với Calvin. Tôi đã xem mọi khoảnh khắc mà Calvin thi đấu ở NFL, cũng như nhiều cầu thủ của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi rất tin tưởng vào những cầu thủ mà chúng tôi đang tuyển chọn,” Taylor cho biết hôm thứ Hai. “Bạn có thể nói rằng anh ấy đang xem trước bản cài đặt hoặc chỉ nhìn trước vài ngày khi chúng tôi thực hiện. Vì vậy, anh ấy đã hoàn thành xuất sắc công việc, chỉ cần hòa nhập với nhóm và thực hiện vai trò của riêng mình.”

Jaguars đã có một cuộc tấn công vượt qua top 10 mùa trước và nếu Ridley trở thành cầu thủ số một. 1 với họ, anh ấy có thể đưa ra một số con số lớn vào năm 2023 và nếu điều đó xảy ra, thì Adams có thể nói lớn rằng, “Tôi đã nói với bạn như vậy.” khi mọi việc đã được nói và làm xong.