những hình ảnh đẹp

Las Vegas Raiders có một tầm nhìn rõ ràng về người mà họ muốn trở thành: New England Patriots of the West.

Năm ngoái, chủ sở hữu của Raiders, Mark Davis đã thuê giám đốc nhân sự cầu thủ của New England Dave Ziegler làm tổng giám đốc của Silver and Black và điều phối viên tấn công của Patriots Josh McDaniels làm huấn luyện viên trưởng của họ. Hai tiền vệ hàng đầu trên bảng xếp hạng độ sâu của họ, Jimmy Garoppolo và Brian Hoyer (cả hai đều ký hợp đồng với mùa giải này), mỗi người bắt đầu sự nghiệp của mình khi chơi cho McDaniels ở New England. Điều tương tự cũng xảy ra với máy thu rộng Jakobi Meyers khi anh ấy được ký hợp đồng ba năm trị giá 33 triệu đô la trong công ty tự do sau khi Las Vegas lật tẩy Darren Waller của Pro Bowl cho New York Giants.

Tuy nhiên, bộ thu rộng Davante Adams dành cho Đội một All-Pro 2022 không phù hợp với triết lý xây dựng đội của Đột Kích. Adams, 30 tuổi, giải thưởng mùa giải năm 2022 mà họ có được sau khi giao dịch các lượt chọn ở vòng một và vòng hai trong Dự thảo NFL năm 2022 cho Green Bay Packers trước khi ký hợp đồng 5 năm trị giá 140 triệu đô la với anh ấy, nói với The Ringer tầm nhìn của anh ấy về việc cạnh tranh cho Super Bowls không phù hợp với những gì dường như là sự phục hồi hoặc xây dựng lại sau mùa giải ở Las Vegas.

“[The front office] Tôi nghĩ rằng đây là cách đặt cược tốt nhất cho chúng tôi ngay bây giờ để đặt chúng tôi vào tình thế cấp bách,” Adams nói.

Adams đã kiểm soát một chút thiệt hại đối với những bình luận đó, đăng một bức ảnh của anh ấy với Ziegler và chú thích nó bằng một cuộc gọi tới Raiders GM “người đàn ông đó.”

Adams đã tiết lộ với The Ringer rằng văn phòng chính của Raiders đã lắng nghe ý kiến ​​​​của anh ấy về các quyết định nhân sự, điều mà anh ấy bày tỏ lòng biết ơn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là McDaniels và Ziegler sẽ làm theo yêu cầu của anh ta.

“Tôi phải chấp nhận điều này và cố gắng lạc quan nhất có thể”, Adams nói. “Đó không phải là điều tôi mong đợi sẽ xảy ra, nhưng giờ đây nó đã trở thành hiện thực.”

Những động thái đáng chú ý của Raiders trong mùa giải này

Bổ sung/Từ chức Sự từ chối

QB Jimmy Garoppolo (đã ký hợp đồng ba năm trị giá 72,8 triệu đô la trong công ty tự do)

QB Derek Carr (được phát hành, có chữ ký của New Orleans Saints)

RB Josh Jacobs (được gắn thẻ nhượng quyền thương mại)

QB Jarrett Stidham (ra mắt, ký hợp đồng với Denver Broncos)

WR Jakobi Meyers (ký hợp đồng ba năm trị giá 33 triệu đô la trong công ty tự do)

TE Darren Waller (được giao dịch với New York Giants để đổi lấy lượt chọn ở vòng ba năm 2023 trở thành WR Tre Tucker)

S Marcus Epps (đã ký hợp đồng hai năm trị giá 12 triệu đô la trong đại lý miễn phí)

WR Mack Hollins (được ký bởi Atlanta Falcons)

DE Tyree Wilson (được chọn thứ 7 chung cuộc trong Dự thảo NFL 2023) DE Clelin Ferrell (có chữ ký của San Francisco 49ers)
TE Michael Mayer (được chọn thứ 35 chung cuộc trong Dự thảo NFL 2023)
DT Byron Young (được chọn thứ 70 chung cuộc trong Dự thảo NFL 2023)
QB Aidan O’Connell (được chọn thứ 135 chung cuộc trong Dự thảo NFL 2023)

Khi giành được quyền lựa chọn All-Pro cho Đội hạng nhất năm 2022 và dẫn đầu NFL về số lần chạm bóng (14) trong mùa giải đầu tiên không có tương lai, người bầu chọn đầu tiên tại Hall of Famer Aaron Rodgers đã ném cho anh ấy quả bóng, Adams nói. anh ấy đã chứng minh rằng anh ấy có thể phát triển mạnh cho dù tiền vệ của anh ấy là ai. Tuy nhiên, các vận động viên nhảy cầu lớn trên thế giới tin rằng có một cách chính xác mà tiền vệ mới nhất của họ, Garoppolo, cần thi đấu để đảm bảo một mùa giải 2023 thành công. Việc một người nhận rộng rãi bày tỏ rằng họ cảm thấy tiền vệ của mình cần phải chơi theo một cách nhất định là điều hiếm thấy của công chúng. Thông thường những lời hoa mỹ như vậy chảy từ hướng ngược lại.

“Tất cả phụ thuộc vào phong cách chơi bóng của chúng tôi,” Adams nói. “Nếu chúng ta chơi một loại bóng nào đó, tôi có thể lấy nó [Garoppolo] để thích nghi với bất cứ điều gì. Nhưng nếu chúng tôi sử dụng anh ấy theo một cách nào đó, thì điều đó sẽ khiến chúng tôi gặp khó khăn trong việc tối đa hóa con người của mình trong năm nay.”

Mặc dù có vẻ như rõ ràng là có mối liên hệ giữa Adams và tình bạn mà anh ấy có với Carr, hậu vệ cánh thời đại học của anh ấy tại Fresno State, là lý do tại sao anh ấy yêu cầu Packers gửi anh ấy đến Las Vegas, First Team All-Pro ba năm đã đi TRÊN. duy trì nhiệm kỳ của mình với Raiders luôn hơn thế. Carr bây giờ nên là một New Orleans Saint.

“Mục tiêu của tôi là giành được một giải Super Bowl với đội này, và đó là lý do tại sao tôi không đến đây để tỏ ra dễ thương với Derek,” Adams nói. “Đó là thực sự cố gắng và cố gắng xoay chuyển tổ chức này.”