SỰ HÀI LÒNG

DaVante Adams là vận động viên Bowler chuyên nghiệp sáu lần, NFL hai lần nhận lãnh đạo touchdown, người đã ba lần được bầu chọn là All-Pro của đội một. Đạt được những giải thưởng mà Adams chắc chắn không phải là điều mà hầu hết những người nhận rộng rãi đều làm được, nhưng Adams, 30 tuổi, cảm thấy một cầu thủ trẻ hơn đang trên đường đạt được thành công tương tự.

Ngôi sao của Las Vegas Raiders đã xuất hiện trên podcast “I AM ATHLETE” và cho biết CeeDee Lamb của Dallas Cowboys có nhiều phẩm chất mà Adams nhìn thấy ở cô ấy.

“Mọi người so sánh rất nhiều chàng trai với tôi khi họ tham gia giải đấu và những thứ khác,” Adams nói. “Có một chàng trai trẻ hơn tôi: CeeDee Lamb. Tôi thực sự thích CeeDee Lamb. Tôi không chọn cô ấy từ những điều thú vị nhất và những gì mọi người muốn nghe. Và nếu bạn xem cách CeeDee chơi và tôi nghĩ cô ấy sẽ tiếp tục để phát triển… .Anh ấy nhắc nhở tôi rất nhiều về bản thân mình cho đến cách anh ấy di chuyển.

Adams cho biết anh ấy đã nói chuyện với Lamb và khuyên cầu thủ năm thứ tư hãy tiếp tục làm tốt công việc và luôn kiên định.

“Tôi đã nói chuyện với anh ấy [Lamb] mùa giải này một vài lần và tôi đã nói, ‘Anh bạn, hãy tiếp tục làm những gì bạn đang làm. Adams nói: “Hãy tiếp tục duy trì những gì bạn đang có, bởi vì điều này sẽ mang lại cho bạn sự tín nhiệm và tôn trọng mà bạn xứng đáng được hưởng trong tương lai.”

Theo Adams, Lamb hài lòng với cách chơi của anh ấy bây giờ, và ngôi sao của Raiders cũng đồng ý. Adams cho biết nếu Lamb tiếp tục đi theo quỹ đạo này, anh ấy sẽ nhận được nhiều tín nhiệm hơn những người trong thế giới NFL khi sự nghiệp của anh ấy phát triển.

Adams nói: “Anh ấy càng tiếp tục làm và trở nên tốt hơn, anh ấy sẽ càng nhận được nhiều sự tôn trọng hơn.

Adams đã dành phần lớn sự nghiệp của mình cho Green Bay Packers trước khi gia nhập Raiders vào năm 2022. Anh ấy là người được chọn ở vòng hai vào năm 2014. Lamb được chọn bởi Cowboys với lượt chọn số 1 chung cuộc. 17 vào năm 2020.

Trong năm đầu tiên tham gia giải đấu, Adams có 38 lần bắt bóng ở cự ly 446 thước Anh với 3 lần chạm bóng trong 16 trận, và để so sánh, Lamb có 74 lần bắt bóng ở cự ly 935 thước Anh và 5 lần chạm bóng trong 16 trận trong năm tân binh của anh ấy.

Trong năm thứ hai của họ tại giải đấu, Lamb có 79 lần bắt bóng trong cự ly 1.102 thước Anh và sáu lần chạm bóng, trong khi Adams có 50 lần bắt bóng trong cự ly 483 thước Anh và một lần chạm bóng. Mùa trước Lamb kết thúc với 107 lần tiếp bóng trong cự ly 1.359 thước Anh và 9 lần chạm bóng, trong khi Adams ghi 75 lần tiếp bóng trong cự ly 997 thước Anh và 12 lần chạm bóng trong mùa giải thứ ba.

Adams đã cải thiện ở nhiều hạng mục khi năm tháng trôi qua, và cho đến nay câu chuyện vẫn như vậy đối với Lamb.