những hình ảnh đẹp

Trung tâm của Phoenix Suns, Deandre Ayton sẽ bỏ lỡ Trận 6 của loạt trận thứ hai với Denver Nuggets vào thứ Năm vì chấn thương xương sườn, theo The Athletic. Ayton dính chấn thương trong nửa đầu của Ván 5, Nuggets thắng 118-102, nhưng đã chơi qua đó.

Bị dẫn trước 3-2 và không có người bảo vệ Chris Paul, người phải ngồi ngoài vì chấn thương háng, điều cuối cùng mà Suns cần là một cầu thủ khác ngồi ngoài. Nhiệm vụ sàng lọc các ngôi sao của họ, lau kính và cạnh tranh phòng thủ với Nikola Jokic giờ sẽ thuộc về Jock Landale và Bismack Biyombo.

Landale đã phát huy vai trò của mình trong suốt loạt phim, còn quá trình sản xuất của Ayton thì lên xuống thất thường. Dù thế nào thì đây cũng là một đòn giáng mạnh vào cơ hội kéo dài mùa giải của Phoenix và nó đặt thêm trọng trách lên vai Devin Booker và Kevin Durant.

Một câu hỏi, với trận đấu còn 6 giờ nữa: Nếu Ayton không xuất hiện, liệu huấn luyện viên Monty Williams của Suns có cảm thấy kỳ lạ với đội hình của mình không? Durant không chơi nhiều bóng nhỏ 5 ở Phoenix, nhưng anh ấy có ở những nơi khác. Điều này có thể đáng xem, đặc biệt là với Jokic trên băng ghế dự bị.