SỰ HÀI LÒNG

DeAndre Hopkins đã trở thành cầu thủ tự do được vài ngày, nhưng đội đang theo đuổi bộ thu rộng năm lần Pro Bowl vẫn chưa được biết. Người đứng đầu thành phố Kansas và Buffalo Bills được cho là đã tích cực mua lại Hopkins trước khi anh ta được thả và tin rằng vẫn quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấynhưng các đội không theo đuổi Hopkins đã thông báo rằng họ không quan tâm đến anh ấy.

Vài giờ sau khi huấn luyện viên trưởng của New York Jets, Robert Saleh và huấn luyện viên trưởng của Tennessee Titans, Mike Vrabel, cả hai đều cho biết đội của họ sẽ không ký hợp đồng với Hopkins, máy thu rộng All-Pro ba lần của đội đầu tiên đã phát hành dòng tweet khó hiểu này.

Hopkins cũng đã ký hợp đồng với Klutch Sports trong tuần này sau khi đại diện cho chính mình trước đó. Kelton Crenshaw sẽ là người đại diện của Hopkins trong tương lai khi anh ấy tìm kiếm một đội mới. Crenshaw đại diện cho DeVonta Smith, Chase Young và Kayvon Thibodeaux — tất cả đều ở NFC East.

Đối với hai đội đầu tiên vượt qua Hopkins? Saleh nói “chúng tôi thích nhóm của chúng tôi ngay bây giờ” khi đề cập đến Jets, những người đã đại tu phòng thu rộng rãi của họ trong mùa giải này. Titans chưa đại tu vị trí như Jets, nhưng Vrabel cho biết đội “tập trung vào những người chơi họ có ở đây.” Tennessee không loại trừ Hopkins, nhưng anh ấy dường như không phải là một lựa chọn.

Một trong những đội hàng đầu của NFC East, Dallas Cowboys, đã bắt đầu tháng trước tháng 6 bằng cách thảo luận về sự hài lòng của họ với phòng thu rộng hiện tại.

“Tôi thực sự thích cách nhìn của nhóm chúng tôi,” huấn luyện viên trưởng của Dallas Cowboys Mike McCarthy nói vào thứ Năm hàng ngày Bản tin buổi sáng Dallas, khi được hỏi về sự quan tâm của nhóm đối với Hopkins. “Không có gì tốt từ câu trả lời đó. Hop là một người đàn ông tài năng.”

Huấn luyện viên trưởng của Detroit Lions Dan Campbell cũng có phản ứng tương tự với McCarthy vào ngày 1 tháng Sáu.

“Vâng, tôi sẽ không bình luận về điều đó,” huấn luyện viên trưởng Dan Campbell cho biết hôm thứ Năm khi được hỏi về việc bổ sung Hopkins. “Nhưng tôi thích phòng tiếp nhận của chúng tôi. Tôi nghĩ rằng chúng tôi có sự kết hợp của nhiều kiểu người khác nhau. Tôi thực sự nghĩ rằng điều quan trọng là ở các vị trí kỹ năng của bạn giữa đầu cuối, hậu vệ và người nhận mà bạn có sự kết hợp của nhiều loại bộ kỹ năng khác nhau — và tôi cảm thấy như chúng tôi có nó. Chúng tôi kiểm soát bóng, sự bùng nổ, chúng tôi có tốc độ. Chúng tôi có sự nhất quán, tốc độ. Vì vậy, tôi nghĩ chúng tôi có nhiều cầu thủ có thể làm được nhiều việc khác nhau. Vì vậy, bạn càng linh hoạt, điều đó sẽ mở ra gói của bạn về mặt nhân sự, về các trận đấu.”

Hopkins có số lần nhận bóng nhiều thứ tám trong 10 mùa giải đầu tiên của một cầu thủ trong lịch sử NFL (11.298) và số lần nhận bóng nhiều thứ tư trong 10 mùa giải đầu tiên của một cầu thủ (853). Hopkins đạt trung bình 7,1 lần bắt bóng mỗi trận (thứ tư ở NFL) và 79,7 lần nhận yard mỗi trận (thứ 10 ở NFL) mặc dù chỉ chơi chín trận ở mùa giải trước. Anh ấy đã ba lần trở thành All-Pro của đội một và được chọn tham gia Pro Bowl năm lần trong 10 mùa giải NFL của mình.

Vẫn có giá trị tuyệt vời khi ký hợp đồng với Hopkins, người mà anh ấy muốn chứng tỏ vào năm 2023 cho một đội tranh cử.