SỰ HÀI LÒNG

Một cựu chiến binh thú vị đã tung ra thị trường vào thứ Sáu, với tư cách là Hồng y Arizona phát hành máy thu rộng All-Pro ba lần DeAndre Hopkins. Người đàn ông 31 tuổi sắp kiếm được nhiều tiền, điều này khiến việc giao dịch trở nên khó khăn. Nhưng bây giờ, anh ấy có quyền tự do lựa chọn đội tiếp theo của mình.

Hopkins gần đây đã tiết lộ những tiền vệ mà anh ấy thích chơi cùng: Patrick Mahomes, Lamar Jackson, Josh Allen, Jalen Hurts và Justin Herbert. Trưởng thành phố Kansas và Buffalo Bills được coi là hai mục yêu thích để hạ cánh Hopkins, những người có khả năng muốn cạnh tranh ngay lập tức. Nhưng điều đó sẽ thực sự xảy ra? Có con ngựa đen nào có tiền có thể đưa Hopkins vượt qua sự lựa chọn rõ ràng không? Dưới đây, chúng ta sẽ khám phá điều đó.

Dưới đây là năm ứng cử viên ngựa đen có không gian giới hạn và các đội cần ký hợp đồng với Hopkins.

Số liệu giới hạn lương được cung cấp bởi Over The Cap.

5. Nhà đóng gói Green Bay

Packers bắt đầu một kỷ nguyên mới mà không có Aaron Rodgers. Trong khi những đội như Detroit Lions và Chicago Bears đang gia tăng và Packers không được coi là loại đối thủ mà nhiều người tin rằng Hopkins muốn trở thành, có lẽ Green Bay là một người ngủ quên? Packers có hơn 16,5 triệu đô la trong không gian giới hạn, xếp thứ 10. 6 ở NFL, và Jordan Love chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ một người nhận như Hopkins. Bạn có thể nói điều tương tự đối với đoàn tiếp nhận trẻ do Christian Watson và Romeo Doubs lãnh đạo.

Có phải Hopkins hướng đến Green Bay là một khả năng? Không. Nhưng chúng tôi ở đây để nói về những người ngủ. Với loại tiền có sẵn mà Packers có, họ có thể bị lẫn lộn.

4. Báo đốm Jacksonville

Hopkins trở lại AFC South? Những chiếc Jaguar đang ở vị trí để khẳng định mình là những vị vua mới của giải đấu, nhưng họ đã không có một mùa giải xuất sắc. Họ đã thua người vượt qua Arden Key và pha tắc bóng phải Jawaan Taylor, cộng với pha tắc bóng trái Cam Robinson dự kiến ​​​​sẽ bị đình chỉ vì vi phạm chính sách của NFL về thuốc tăng cường thành tích. Calvin Ridley là một sự bổ sung vững chắc cho một nhóm người nhận rộng rãi bao gồm Christian Kirk và Zay Jones, nhưng đây không được coi là một trong những nhóm ưu tú hơn trong NFL. Thêm Hopkins chắc chắn sẽ cải thiện hành vi phạm tội này — và cả nhóm nói chung.

Trevor Lawrence sắp kết thúc một năm sự nghiệp và Doug Pederson sẽ muốn tiếp tục phong cách đó. Anh ấy có thể mang đến một sự mở rộng kỳ cựu trong khi đưa ra những ý tưởng cho anh ấy để càn quét Houston Texans mỗi năm anh ấy ở đó. Nếu bạn tò mò, Jacksonville có 12,26 triệu đô la trong không gian giới hạn, tốt cho vị trí số 1. 13 trong giải đấu.

3. Browns Cleveland

Browns không còn nhu cầu lớn về máy thu rộng với sự bổ sung của Elijah Moore và Cedric Tillman, nhưng bạn phải hiểu rằng văn phòng chính có lẽ đang làm mọi thứ có thể để đảm bảo hợp đồng của Deshaun Watson không giống như một trò đùa hoàn toàn. Anh ấy đã hòa 3-3 vào năm ngoái trong khi đạt trung bình 183,7 yard chuyền bóng thấp nhất trong sự nghiệp mỗi trận với 7 lần chạm bóng và 5 lần đánh chặn. Tái hợp anh ấy với Hopkins là một ý tưởng tuyệt vời. Cleveland chỉ có 7 triệu đô la trong không gian giới hạn (số 23 trong NFL), nhưng Browns dường như là điểm hạ cánh hợp pháp cho Hopkins.

2. Những người yêu nước ở New England

Huấn luyện viên trưởng huyền thoại Bill Belichick và Hopkins đều rất thích nhau. Hiện tại, New England có DeVante Parker, Kendrick Bourne, JuJu Smith-Schuster và Tyquan Thornton dẫn đầu đoàn máy thu rộng. Không phải là một nhóm tồi, nhưng Hopkins chắc chắn sẽ là một bản nâng cấp.

The Athletic đã báo cáo vào thứ Sáu rằng Những người yêu nước có nhiều khả năng theo đuổi Hopkins bây giờ trở ngại đó là hợp đồng đã được gỡ bỏ. Tái hợp Hopkins với Bill O’Brien chắc chắn là … một cái gì đó. Nhưng ông đã không thực hiện kế hoạch. New England hiện có không gian giới hạn ở phía bắc là 14 triệu đô la, đứng thứ 10 trong giải đấu. Với tình yêu của Belichick dành cho Hopkins, Patriots nên được đưa vào danh sách này.

“Anh ấy có kỹ năng chơi bóng đáng kinh ngạc, anh ấy bắt được mọi thứ, đôi tay tuyệt vời,” Belichick nói với các phóng viên vào năm 2022, thông qua trang web chính thức của Cardinals. “Anh ấy không bao giờ bị che khuất — ngay cả khi anh ấy bị che chắn, vẫn có một vị trí mà anh ấy có thể nhận bóng, vẫn thực hiện được cú bắt bóng. Phối hợp tuyệt vời ở biên, và anh ấy không nhìn thấy điều đó nhiều nhưng anh ấy là một đứa trẻ mạnh mẽ. Bạn thấy anh ấy phá bóng , anh ấy mạnh mẽ tạo ra khoảng cách , hết sân này đến sân khác, sân phụ xung quanh vạch cầu môn hoặc sân phụ cho cú sút đầu tiên. Anh ấy là một cầu thủ bóng đá thông minh, rất thông minh. Kỹ năng chơi bóng của anh ấy ở mức ưu tú nhất so với bất kỳ chàng trai nào mà tôi từng gặp giải đấu này.

“Anh ấy ở đó với cầu thủ xuất sắc nhất của bất kỳ ai. Cris Carters của thế giới và những người như thế. Anh ấy giỏi như bất kỳ ai mà tôi từng huấn luyện.”

1. Sư tử Detroit

Những chú Sư tử thực sự được yêu thích để giành được NFC North vào mùa giải tới, điều mà họ chưa từng làm được kể từ năm 1993! Quân đoàn máy thu rộng rãi này có các chốt hợp pháp ở Amon-Ra St. Brown, một học sinh triển vọng trong Jameson Williams và một số cựu chiến binh trong Josh Reynolds và Marvin Jones Jr. Việc thêm Hopkins sẽ khiến đây trở thành một trong những nhóm thú vị nhất trong toàn bộ NFL.

Tại sao không đi tất cả trong mùa giải này? Những chú sư tử cũng có 23,7 triệu đô la trong không gian giới hạn, đứng thứ tư trong NFL. Có vẻ như Jared Goff đã thay đổi hướng với tư cách là tiền vệ của Lions. Anh ấy đã thắng 5-16-1 trong 22 trận đầu tiên với Detroit, nhưng lại thắng 7-2 trong 9 trận gần nhất. Tổ chức thích Goff, và nên tiếp tục tìm vũ khí để bao vây anh ta.