SỰ HÀI LÒNG

Máy thu rộng của Cardinals DeAndre Hopkins là đại lý miễn phí hàng đầu của NFL có sẵn sau Bộ thu rộng All-Pro lâu năm đã được phát hành vào thứ Sáu. Hai đối thủ của AFC, Bills và Chiefs, có lẽ chạy theo tiêu đề từ Hopkins, nhưng một đội AFC khác từ lâu đã được suy đoán là một điểm hạ cánh hợp lý cũng có thể quan tâm.

Những người yêu nước, sau khi hỏi sớm về Hopkins trong cơ quan tự do, ban đầu không có kế hoạch mở rộng vì họ có vẻ cảnh giác với hợp đồng đắt giá của cựu binh, Jeff Howe của The Athletic đưa tin vào cuối tháng Ba. Nhưng với Pro Bowler năm lần đã ra mắt, Howe đã báo cáo vào thứ Sáu rằng New England có nhiều khả năng theo đuổi anh ta hơn vì khía cạnh tài chính của việc di chuyển sẽ không phải là trở ngại lớn.

DeAndre Hopkins sẽ chơi ở đâu trong mùa giải tới? Đi đến Dòng thể thao nhìn đội nào có cơ hội tốt nhất để hạ cánh một Pro Bowler lâu năm.

cú sút vào đầu cầu thủ

DeAndre Hopkins

ARI • WR • #10
TAR96
GHI64
REC YD717
TD REC3
FL1

Xem hồ sơ

Hopkins là một trong những máy thu hiệu quả nhất của NFL khi hoạt động và khỏe mạnh, ghi sáu mùa giải khác nhau ở cự ly 1.000 yard với Texas và Cardinals. All-Pro ba lần đã vượt qua 700 thước Anh trong chín trận đấu ở mùa giải trước sau khi mở đầu năm bằng án treo giò. Tuy nhiên, anh ấy đã bỏ lỡ 15 trận đấu trong hai năm qua và sẽ phải trả gần 30 triệu đô la vào năm 2023 như một phần của hợp đồng gia hạn béo bở mà anh ấy đã ký ở Arizona. Anh ta cũng nợ hơn 25 triệu đô la vào năm 2024.

New England dự kiến ​​​​sẽ hoạt động tích cực trên thị trường máy thu năm nay, với Bill O’Brien trở lại với tư cách là điều phối viên tấn công của Bill Belichick. The Patriots đã sớm ký hợp đồng với cựu Steelers và Chiefs JuJu Smith-Schuster trong cơ quan tự do, nhưng cũng mất hai trong số các đặc vụ tự do nội bộ của họ ở vị trí Jakobi Meyers, người đã ký hợp đồng với Raiders; và Nelson Agholor, người hiện đang ở với Raven.