SỰ HÀI LÒNG

Các Hồng y Arizona đã tạo ra một trong những bất ngờ lớn nhất của mùa giải NFL, cắt đứt DeAndre Hopkins. Nhượng quyền Arizona thông báo nó đã được phát hành star wide receiver sau khi nó không thể tìm được đối tác thương mại cho anh ta.

Với bản phát hành đó, Hopkins có thể tự do ký hợp đồng với bất kỳ đội nào anh ấy muốn. Hopkins có giới hạn tối đa là 29.988.890 đô la vào năm 2023 và 25.453.886 đô la vào năm 2024, hai năm cuối cùng của thời hạn gia hạn mà anh ấy đã ký khi được giao dịch với Cardinals vào năm 2020. Arizona sẽ ăn hết 21.077.776 đô la trong không gian giới hạn chết với bản phát hành của Hopkins, tiết kiệm được 8 đô la, 4911 trong không gian giới hạn. .

Tại sao các Hồng y không chỉ định phát hành của Hopkins là một bài viết vào ngày 1 tháng Sáu? Theo cựu đại lý CBS Sports, Joel Corry, Arizona không thể sử dụng tên gọi đó cho Hopkins ngay cả khi họ muốn. Các đội chỉ có thể sử dụng hai trong số chúng mỗi năm và Arizona đã sử dụng chúng cho JJ Watt và Rodney Hudson. Nếu các Hồng y có thể sử dụng bản phát hành của họ sau ngày 1 tháng Sáu, họ sẽ mở rộng giới hạn chết trong hai năm tới.

Các Hồng y đã cố gắng giao dịch với Hopkins trước khi anh ta được thả, nhưng không thể tìm được bạn nhảy. Mỗi ESPN, Mức lương cơ bản 19,45 triệu đô la của Hopkins không được đảm bảo, nhưng sẽ ngăn cản bất kỳ đội nào mà anh ấy chi tiêu. Hợp đồng trị giá 15 triệu đô la của Odell Beckham chắc chắn đã gây ấn tượng rằng Hopkins sẽ không chấp nhận một thỏa thuận được làm lại với số tiền ít hơn. Hopkins thừa nhận anh ấy sẽ không muốn tăng lương nếu chuyển sang đội khác.

DeAndre Hopkins sẽ chơi ở đâu trong mùa giải tới? Đi đến Dòng thể thao nhìn đội nào có cơ hội tốt nhất để hạ cánh một Pro Bowler lâu năm.

cú sút vào đầu cầu thủ

DeAndre Hopkins

ARI • WR • #10
TAR96
GHI64
REC YD717
TD REC3
FL1

Xem hồ sơ

Hopkins có số yard nhận được nhiều thứ tám trong 10 mùa giải đầu tiên của một cầu thủ trong lịch sử NFL (11.298) và số yard nhận được nhiều thứ tư trong 10 mùa giải đầu tiên của một cầu thủ (853). Hopkins đạt trung bình 7,1 lần bắt bóng mỗi trận (thứ tư ở NFL) và 79,7 lần nhận yard mỗi trận (thứ 10 ở NFL) mặc dù chỉ chơi chín trận ở mùa giải trước. Anh ấy đã ba lần trở thành All-Pro của đội một và được chọn tham gia Pro Bowl năm lần trong 10 mùa giải NFL của mình.

Với việc Hopkins tự do ký bất cứ nơi nào anh ta muốn, đội mà anh ấy tiết lộ rằng anh ấy quan tâm và tiền vệ mà anh ấy thích chơi cùng giờ sẽ chơi. Đầu tuần này, Hopkins đã liệt kê Patrick Mahomes, Lamar Jackson, Josh Allen, Jalen Hurts và Justin Herbert là những tiền vệ mà anh ấy muốn chơi cùng.

“Điều tôi muốn là sự quản lý ổn định ở tầng trên,” Hopkins đã nói trên podcast TÔI LÀ VẬN ĐỘNG VIÊN vào đầu tuần này. “Tôi nghĩ đó là điều mà tôi chưa từng trải qua trong vài năm qua trong sự nghiệp của mình khi đến từ Houston và sau đó là Arizona.

“Tôi đã trải qua ba hoặc bốn GM trong sự nghiệp của mình, cách quản lý rất ổn định. Một QB yêu thích trò chơi, một QB mang mọi người theo mình và thúc đẩy không chỉ bản thân mà cả những người xung quanh anh ấy. Và một hàng thủ tuyệt vời. Một hàng thủ tuyệt vời giành chức vô địch.”

Hopkins sẽ có cơ hội tìm thấy nó trong vài ngày tới.