SỰ HÀI LÒNG

Thời gian của DeAndre Hopkins với Arizona Cardinals diễn ra tốt đẹp. Vào thứ Sáu, nhượng quyền thương mại đã phát hành star wide receiver sau ba mùa giải với tổ chức. Điều này xảy ra sau khi các Hồng y được cho là đã cố gắng giao dịch với Hopkins, nhưng không có thỏa thuận nào được thực hiện. Bây giờ, anh ấy đã sẵn sàng tung ra thị trường mở và sẽ được tự do hạ cánh với bất kỳ đội nào anh ấy chọn và sẽ sở hữu.

Về việc Hopkins có thể kết thúc ở đâu, chúng ta có thể đã có một ý niệm mơ hồ về tổ chức mà anh ấy đang hướng tới. Trước mùa giải này, Bryant McFadden của CBS Sports đã có thể nói cho Hopkins biết anh ấy muốn chơi cho đội nào vào năm 2023 (nếu đó không phải là Cardinals) mà không nói một lời nào. Hopkins đã nói lên tất cả bằng ngôn ngữ cơ thể của mình khi Buffalo Bills và Trưởng thành phố Kansas được đề cập đến như những khả năng.

DeAndre Hopkins sẽ chơi ở đâu trong mùa giải tới? Đi đến Dòng thể thao nhìn đội nào có cơ hội tốt nhất hạ cánh một Pro Bowler lâu năm.

Tất nhiên, cần nhắc lại rằng cuộc phỏng vấn này diễn ra trước khi anh ấy được trả tự do và có thể có nhiều lựa chọn hơn cho anh ấy bây giờ mà không cần thực hiện giao dịch nào. Điều đó nói rằng, Hopkins chắc chắn sẽ là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho Bills, người đã có một số cầu thủ rất giỏi với khả năng thu nhận rộng rãi như Stefon Diggs, Gabe Davis và Khalil Shakir. Bills sẽ có một trong những bộ đôi máy thu rộng tốt nhất của giải đấu với Diggs và Hopkins. Trong khi đó, các tù trưởng có thể sử dụng Hopkins nhiều hơn Bills, đặc biệt là với một nhóm người nhận rộng rãi với Marques Valdes-Scantling, Skyy Moore, Kadarius Toney và Richie James. Tất nhiên, Kansas City đã giành được giải Super Bowl mà không cần máy thu rộng số 1. 1 Real mùa trước.

Bạn không thể đổ lỗi cho Hopkins vì muốn bắt những đường chuyền của Josh Allen hoặc Patrick Mahomes. Hopkins có số yard nhận được nhiều thứ tám trong 10 mùa giải đầu tiên của một cầu thủ trong lịch sử NFL (11.298) và số yard nhận được nhiều thứ tư trong 10 mùa giải đầu tiên của một cầu thủ (853). Hopkins đạt trung bình 7,1 lần bắt bóng mỗi trận (thứ tư ở NFL) và 79,7 lần nhận yard mỗi trận (thứ 10 ở NFL) mặc dù chỉ chơi chín trận.

Hopkins hiện là người nhận nhiều tiền nhất trên thị trường mở và có thể là người tạo ra sự khác biệt trong đội tranh giải Super Bowl — nếu anh ấy ký hợp đồng với Buffalo hoặc Kansas City.