SỰ HÀI LÒNG

Những người yêu nước đã tổ chức bộ thu rộng đại lý miễn phí DeAndre Hopkins vào thứ Tư và thứ Năm, và cả hai bên đã có những chuyến đi chơi hiệu quả, theo The Athletic. Không có thỏa thuận nào được đưa ra vào thời điểm này, nhưng có thông tin cho rằng cả hai bên vẫn lạc quan rằng họ có thể đạt được thỏa thuận. Cả hai bên dự kiến ​​sẽ mất một thời gian để đánh giá các bước tiếp theo của họ, theo ESPN.

BẰNG CBS Sports NFL Người trong cuộc báo cáo Jonathan Jones, không có thời gian biểu dự kiến ​​để Hopkins đưa ra quyết định của mình. Mặc dù Hopkins đã rời sân vận động Gillette, anh ấy vẫn ở trong khu vực, theo Jeff Howe.

Chuyến thăm của Hopkins tới New England diễn ra vài ngày sau khi cựu Pro Bowler gặp Titans. Những người yêu nước đã đưa anh ta vào đúng lúc mối lo ngại ngày càng tăng về khả năng sẵn có của JuJu Smith-Schuster.

Smith-Schuster là một trong những sự bổ sung đặc vụ tự do đắt giá nhất của đội trong mùa giải này, kiếm được hợp đồng ba năm trị giá 25,5 triệu đô la để thay thế Jakobi Meyers đã ra đi. Nhưng cựu binh của Steelers và Chiefs đã bị chấn thương đầu gối trong Trận đấu ở Giải vô địch AFC và vẫn đang hồi phục sau đó, với huấn luyện viên Bill Belichick đã gán cho Smith-Schuster “ngày này qua ngày khác” trong minicamp.

Với lịch sử chấn thương trước đây của anh ấy, trải dài từ Pittsburgh đến Thành phố Kansas, Smith-Schuster có thể chậm hơn nhiều so với kế hoạch để thích nghi với hành vi phạm tội của những người yêu nước, NFL Media đang suy đoán. Đó có thể là một phần lý do khiến nhóm rất muốn tán tỉnh Hopkins, người sẽ bắt đầu ngay lập tức nếu được ký hợp đồng.

cú sút vào đầu cầu thủ

DeAndre Hopkins

ARI • WR • #10
TAR96
GHI64
YD GHI717
TD REC3
FL1

Xem hồ sơ

Vào thứ Năm, Hopkins đã đăng một bức ảnh của anh ấy và Matt Judon, người vượt qua những người yêu nước trên câu chuyện Instagram của anh ấy với chú thích, “La familia.”

Không rõ Hopkins đang tìm kiếm bao nhiêu trên thị trường mở, nhưng những người yêu nước hiện chỉ có hơn 14 triệu đô la không gian giới hạn tiền lương cho năm 2023. Trước đây họ đã được liên kết với cựu ngôi sao Texas và Cardinals thông qua thương mại, nhưng các cuộc đàm phán tiềm năng không bao giờ thành hiện thực do đặc biệt là bởi mức lương cao mà Hopkins yêu cầu trong thỏa thuận trước đây của anh ấy.