San Francisco 49ers đang gặp khó khăn khi phải thảo luận về việc mùa giải 2022 của họ kết thúc như thế nào. Mặc dù San Francisco đã thua 31-7 trước Philadelphia Eagles trong Trò chơi vô địch NFC, 49ers vẫn tiếp tục rao giảng rằng trận đấu sẽ khác nếu Brock Purdy không bị thương.

Deebo Samuel đã cởi mở rất nhiều về chiến thắng đậm của Eagles — và đã tiếp tục như vậy trong tuần này.

“Chúng tôi thua vì chơi với 10 người,” Samuel nói qua Kompleks Sukan. “Tôi sẽ không tiếp tục về những gì có thể xảy ra và những gì sẽ xảy ra nhưng vâng, đó chắc chắn sẽ là một kết quả khác (nếu khỏe mạnh).”

Purdy đã bị thương trong hiệp đầu tiên sau khi Haason Reddick đánh một chọi một với anh ta trong trận tấn công thứ sáu của 49ers — và Eagles đã dẫn trước 7-0 vào thời điểm đó. Việc Reddick bị sa thải khiến Purdy không thể thi đấu và dẫn đến chấn thương của UCL cho tiền vệ của 49ers, có khả năng khiến Purdy phải ngồi ngoài trong cả mùa giải 2023.

Đó không phải là thiệt hại duy nhất mà Reddick gây ra cho tiền vệ 49ers trong trò chơi. Reddick thậm chí còn phải ngồi ngoài tiền vệ dự bị Josh Johnson vì chấn động trong hiệp thứ ba, buộc Purdy phải tham gia lại cuộc thi mặc dù anh ấy không thể ném bóng. 49ers không có sự lựa chọn vì Reddick.

Dù không thể ngăn cản Reddick, 49ers vẫn đổ lỗi cho việc Purdy không thể thi đấu với 24 điểm thua. Javon Hargrave — người đã chơi cho đội Eagles trong Trò chơi vô địch NFC đó — cho biết kết quả sẽ khác nếu Purdy có thể tiếp tục.

Máy thu rộng sao của Eagles AJ Brown không quan tâm đến những gì Samuel phải nói.

Samuel không ngại chỉ trích Eagles, gọi James Bradberry là đồ rác rưởi sau trận thua Super Bowl. Anh ấy cũng cho biết những người hâm mộ Eagles không ồn ào trước Trận đấu vô địch NFC. Brandon Aiyuk nói rằng 49ers là đội hay nhất NFL sau khi thua Philadelphia. The Eagles và 49ers sẽ đấu với nhau trong năm nay, vì vậy 49ers sẽ có cơ hội phục thù.

Samuel thậm chí còn ghét Eagles hơn vì trận thua.

“Ý tôi là, này anh bạn, chúng ta đã càn quét Rams rất nhiều lần,” Samuel nói. “Tất cả những lời nói rác rưởi đến từ cơ sở người hâm mộ Eagles và các cầu thủ, bạn chỉ cảm thấy mệt mỏi với điều đó.”