SỰ HÀI LÒNG

Trở lại vào tháng 3, LeBron James đã gửi một dòng tweet nói rằng con trai anh ấy là Bronny James “chắc chắn tốt hơn” so với một số cầu thủ NBA trong giải đấu Hôm nay. Đó là một tuyên bố khá thú vị vì Bronny mới 18 tuổi và chưa bao giờ chơi bóng rổ trên cấp trung học. Tuy nhiên, có vẻ như LeBron không phải là người duy nhất nghĩ rằng có một số cầu thủ tồi trong toàn bộ NBA.

Trong lần xuất hiện tại Paul George PodcastNgười bảo vệ Chicago Bulls DeMar DeRozan đã được hỏi anh ấy nghĩ gì về dòng tweet của LeBron và anh ấy đồng ý với quan điểm đó.

DeRozan nói: “Chúng tôi có rất nhiều điều đáng tiếc trong giải đấu. “Tham gia giải đấu lâu đến mức bạn nhận ra rằng các bà mẹ—không thích trò chơi bóng rổ, những người coi đó là điều hiển nhiên, những người cảm thấy mình có quyền, những người chỉ muốn mọi thứ nhưng không muốn tham gia. công việc. Nó rất bực bội.

DeRozan nói tiếp.

“Chúng tôi thi đấu trong thời đại mà bạn phải kiếm được mọi thứ. Vì vậy, bạn có rất nhiều chàng trai nghĩ rằng họ nên thi đấu vì những cậu bé ở nhà nói với họ rằng họ giỏi. Và điều đó giống như ‘anh bạn không giỏi’. Tôi chắc chắn rằng ‘Bron đảm nhận điều đó, bởi vì bạn sẽ ngạc nhiên.

George sau đó đã thêm vào tuyên bố của DeRozan để đồng ý rằng có một tỷ lệ lớn các cầu thủ NBA không giỏi như vậy trên sàn đấu.

George nói:

Chà, theo phép toán của George, điều đó có nghĩa là hơn 20% cầu thủ NBA không phải là cầu thủ bóng rổ giỏi. Tôi chắc chắn rằng họ không phải là những người duy nhất nghĩ điều này. Đặc biệt là khi trong mùa giải thông thường vào bất kỳ đêm nào, có ít nhất một trận đấu gay cấn diễn ra trên khắp giải đấu. Tuy nhiên, khá hiếm khi nghe một người chơi hiện đang tham gia giải đấu nói về việc một người chơi khác tệ như thế nào, ngay cả khi điều đó khá đúng.