HOA KỲ HÔM NAY Thể thao

Dennis Schroder là nhân tố chính dẫn đến thành công mà Los Angeles Lakers có được sau mùa giải này. Anh ấy là dự bị chính của họ trong phần lớn thời gian diễn ra trận playoff này, và vào thứ Sáu, anh ấy đã có suất đá chính đầu tiên ở vòng loại trực tiếp như một sự điều chỉnh nhằm vượt qua một số cuộc đấu tranh tấn công mà Lakers gặp phải trước Golden State. Tuy nhiên, với trận đấu đầu tiên của anh ấy là trận ra quân đầu tiên sau mùa giải sau khi Schroder bị loại khỏi Ván 6 trước Golden State.

Schroder phạm lỗi kỹ thuật đầu tiên trong quý đầu tiên của Ván 6. Thông thường, các quan chức sẽ cố gắng tránh phạm lỗi kỹ thuật thứ hai bất cứ khi nào có thể, nhưng trong quý thứ ba, Schroder đã dính vào một vụ việc với tiền đạo Golden State Draymond Green. Mặc dù không rõ điều gì đã thúc đẩy nhưng Green đã đẩy quả bóng rổ vào mặt Schroder. Cả hai đều bị đánh giá là phạm lỗi kỹ thuật, nhưng Schroder đã mắc một lỗi nên anh ta bị đuổi khỏi trận đấu.

Green đã bị loại khỏi một trận đấu loại trực tiếp sau mùa giải này và bị treo giò một trận khác sau khi anh ta giẫm lên ngực của ông lớn Domantas Sabonis của Sacramento Kings ở vòng đầu tiên. Liên đoàn đã trích dẫn lịch sử cá nhân của anh ấy liên quan đến những sự cố như vậy như một phần lý do khiến họ treo giò anh ấy và dựa trên những gì chúng ta có thể thấy qua video, có vẻ như anh ấy là cầu thủ duy nhất đã phạm lỗi kỹ thuật.

Tất nhiên, các quan chức tại tòa án nhìn và nghe thấy những điều không phải lúc nào cũng được ghi lại trên máy ảnh. Chắc hẳn đã có điều gì đó dẫn đến việc Schroder bị loại, và vì vậy Lakers, đội đã dẫn trước trong suốt Ván 6, đã phải kết thúc trận đấu này mà không có anh ấy.